×
×

Angela Phương Trinh “hứng đá” vì ăn mặc

Mới đây, Angela Phương Trinh đã khoe với fan bức ảnh cô đi chùa lễ Phật trong chuyến du lịch Thái Lan. Bức ảnh đã khiến cô nhận nhiều “gạch đá” từ dư luận, vì cho rằng Angela Phương Trinh ăn mặc và tạo dáng quá phản cảm, không hợp với nơi linh thiêng, thanh tịnh như chùa chiền.

Angela Phương Trinh “hứng đá” vì ăn mặc phản cảm khi đi chùa

Nhiều người cho rằng, Angela Phương Trinh lại “ngựa quen đường cũ” khi khoe khoang những bức ảnh phản cảm để gây chú ý.

Trong bức ảnh đăng tải trên facebook, Angela Phương Trinh mặc chiếc váy được khoét sâu phần lưng, hở bờ vai và đứng chắp tay niệm Phật. Cô hí hửng khoe với fan đây là ngày cuối cùng trên đất Thái, sáng đi Chùa Phật 4 mặt, tối đi chùa cầu tình duyên.

Ngay khi vừa đăng tải ảnh, Angela Phương Trinh đã bị dư luận chỉ trích, rằng đi chùa thì cần có tâm, chứ không nên chụp ảnh khoe khoang. Hơn nữa, đi chùa thì phải ăn mặc kín đáo và tuân thủ đúng quy tắc nơi chùa chiền, chứ không nên tạo dáng phản cảm như vậy.
“Thảo Pấy Pỳ” khuyên Angela Phương Trinh cần chú ý hơn đến cách đi đứng và ăn mặc ở nơi linh thiêng: “Đi chùa mà ăn mặc vậy không được đâu. Đi chùa mặc kín tí nha. Mặc vậy là hứng “gạch đá đó bạn ạ”. “Dáng đứng phản cảm quá, Trinh làm ơn đừng đứng kiểu đó ở nơi thanh tịnh để chụp ảnh nữa được không. Nhìn mà không ưa”.


Nhiều người chỉ trích nặng lời, cho rằng Angela Phương Trinh mới thoát án phạt cấm diễn, nhưng lại “ngựa quen đường cũ” vẫn thích tạo sự chú ý bằng nhiều chiêu.
Trước đó, Angela Phương Trinh đã từng bị cơ quan chức năng cấm diễn vì có hành vi ăn mặc phản cảm. Cô cũng nổi tiếng với những lần khoe khoang tiền của, những phát ngôn gây sốc và nhiều lần bị dư luận chỉ trích vì hành động này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News