×
×

Ai còn nhớ cô gái xinh đẹp này không, có bản cờ híp 22 phút

“Nóng mắt” với bộ bikini làm từ… khẩu trang

Cộng đồng mạng một phen dậy sóng khi hình ảnh nhạy cảm của của một “hot face” sở hữu tài khoản Instagram tên Oanhdaqueen được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, hot girl 23 tuổi khiến người xem “nóng mắt” khi ghép nối những chiếc khẩu trang để tạo thành bộ bikini. Hiện tại, bức ảnh đã bị xóa trên trang cá nhân của cô, tuy nhiên, ở mục gắn thẻ, hàng loạt người dùng đã chia sẻ lại và liên tục nhắc tên hot girl. Đáng chú ý, mặc dù nhân vật trong ảnh đeo khẩu trang kín mặt, nhưng dân mạng nhanh chóng nhận ra cô nàng khi dựa vào những hình xăm trên cánh tay.

Hình ảnh dùng khẩu trang làm bikini của “hot face” kể trên “phủ sóng” khắp mạng xã hội

Ảnh: Instagram NV

Trên chức năng story của Instagram, Oanhdaqueen cũng gây chú ý khi để lại dòng chú thích khá dài bằng tiếng Anh về bức ảnh đang gây bão. Tạm dịch như sau: “Tôi sống ở Việt Nam và luật pháp yêu cầu chúng tôi phải đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng. Tôi buộc phải đeo chúng kể cả khi đi xuống chung cư để nhận hàng, những người xung quanh sẽ không đi chung thang máy nếu phát hiện tôi không đeo khẩu trang. Mỗi nhân viên khách sạn ở nước tôi cũng phải làm theo quy định này”.

Chia sẻ về loạt ảnh mặc bikini bằng khẩu trang, cô viết: “Tôi đã không nhận ra rằng nhiều quốc gia hiện đang khan hiếm sản phẩm y tế sau khi đọc xong những bình luận của các bạn. Tôi đã nhận ra rằng mình thật vô cảm khi đăng những bức ảnh trong thời gian này, tôi đã thiện chí gỡ chúng xuống. Tôi cũng không có ý lãng phí khẩu trang, tôi chỉ cắt một cái khẩu trang và buộc 3 cái còn lại với nhau, chúng có thể tái sử dụng”. Bên cạnh đó, nữ fashionista cũng thừa nhận bản thân quá ngây ngô, thiếu suy nghĩ khi đăng ảnh gây phản cảm giữa thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát trên thế giới. Ngoài ra, cô cũng mong mọi người thông cảm và không phán xét bức ảnh bên ngoài bối cảnh của câu chuyện.

“Khẩu trang không có mà dùng, lại đem đi che chỗ nhạy cảm?”

Những hình ảnh của hot girl người Việt nhanh chóng được lan truyền trên mạng và nhận nhiều ý kiến tranh cãi từ dân mạng trong nước cũng như quốc tế. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng việc lấy khẩu trang làm bikini không chỉ phản cảm, thô tục mà còn gây lãng phí trong bối cảnh khẩu trang y tế đang khan hiếm như hiện nay.
“Người ta còn không có khẩu trang mà dùng, đây thì có nhưng lại mang che mấy chỗ kia, xem có tức không cơ chứ?”, một dân mạng bức xúc. Một tài khoản Facebook bày tỏ: “Dù là vấn đề cá nhân nhưng khẩu trang đang ít, dùng sao cho phù hợp nhất vẫn tốt hơn. Thời buổi dịch bệnh đừng lãng phí”. “Body đẹp thật nhưng nhìn cách che chắn kiểu này phản cảm quá, xem mà giật mình”, độc giả bày tỏ ý kiến dưới bài đăng đính kèm hình ảnh của hot girl kể trên.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News