×
×

8 công ty của Lý Nhã Kỳ đã dừng hoạt động

Trong showbiz Việt, có người khi dính phải thị phi sẽ chọn cách im lặng cho qua, có người chẳng ngại lên tiếng đáp trả 1 chọi 1. Và Lý Nhã Kỳ là trường hợp số 2, thời gian gần đây nữ diễn viên đã liên tiếp lên tiếng phản pháo vì bị tung tin tiêu cực. Hết phản hồi thông tin bị bắt, phong tỏa tài sản… thì mới đây, cô đã làm rõ tin đồn các công ty có liên quan đến mình hầu hết đều đã đóng hoặc thua lỗ.

Nguồn cơn của sự việc này chính là một tài khoản trên mạng xã hội đăng tải bài viết có nội dung: “8 công ty của diễn viên Lý Nhã Kỳ đã ngừng hoạt động. Một số doanh nghiệp chưa đóng cửa thì rơi vào tình trạng thua lỗ”. Trước đó, nữ diễn viên từng là đại diện pháp luật của 12 công ty thuộc các lĩnh vực như bất động sản, cố vấn đầu tư, kim hoàn, kim cương, giải trí, từ thiện, xã hội… Liên quan đến tin đồn 8 công ty đóng cửa, tình trạng kinh doanh gặp khó khăn, Lý Nhã Kỳ đã có phản ứng gây chú ý. Theo đó, ngay bên dưới bài viết này, nữ diễn viên dùng tài khoản chính chủ trực tiếp để lại bình luận: “Xàm”. Hành động đáp trả này phần nào thể hiện sự khó chịu, bức xúc của Lý Nhã Kỳ khi tiếp tục dính vào những “tai bay vạ gió”.

Rộ tin 8 công ty đã ngừng hoạt động và thua lỗ, Lý Nhã Kỳ chỉ đáp đúng 1 chữ - Ảnh 2.

 

Lý Nhã Kỳ nói vỏn vẹn “Xàm” khi bị tung tin công ty đóng cửa, làm ăn thua lỗ


Rộ tin 8 công ty đã ngừng hoạt động và thua lỗ, Lý Nhã Kỳ chỉ đáp đúng 1 chữ - Ảnh 3.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng phủ nhận bị phong tỏa tài sản, tiết lộ số tiền hiện tại còn nhiều hơn 400 tỷ đồng và 5 két sắc kim cương


Về khối tài sản của Lý Nhã Kỳ, theo nguồn tin từ South China Morning Post đăng tải đầu năm 2022, nữ diễn viên sở hữu ước tính khoảng 17 triệu USD (gần 385 tỉ đồng). Cô làm chủ hàng loạt bất động sản đắt giá trải dài từ TP.HCM cho đến Đà Lạt, Vũng Tàu… Ngoài ra, cô còn có du thuyền với giá 4,4 triệu USD (gần 100 tỉ đồng). Về đồ hiệu, Lý Nhã Kỳ có khoảng 400 chiếc túi, có cái khoảng vài chục tỷ đồng. Số lượng túi đắt đỏ nhiều đến mức đôi khi có mất vài chiếc Lý Nhã Kỳ cũng không nhận ra.

 

“Có khi mua nhiều quá không quản lý hết rồi bị mất nhiều món mà Kỳ không biết luôn. Có những dòng túi Kỳ thích quá thì tự đặt người ta thiết kế riêng cho mình. Và để tổng kết số tiền phải chi cho những bộ sưu tập này Kỳ cũng không thể nhớ hết. Phần lớn tôi mua trong những chuyến công tác nước ngoài. Cứ đi shopping thấy mẫu mới là lại gom về. Giờ nhà cô có đến 2 phòng chỉ để chất đồ thời trang mà thôi”, Lý Nhã Kỳ cho biết.


Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ từng lên tiếng làm rõ thông tin về khối tài sản hiện tại: “Tôi có tài sản 400 tỷ và 5 két sắt trữ kim cương suốt 2 thập kỷ rồi. Trong suốt 2 thập kỷ tôi giàu hơn nữa, cập nhật con số mới đi”.

Rộ tin 8 công ty đã ngừng hoạt động và thua lỗ, Lý Nhã Kỳ chỉ đáp đúng 1 chữ - Ảnh 4.


 

Lý Nhã Kỳ không ngại khoe cuộc sống sang trọng, giàu có

 

Rộ tin 8 công ty đã ngừng hoạt động và thua lỗ, Lý Nhã Kỳ chỉ đáp đúng 1 chữ - Ảnh 5.

Cô sở hữu nhiều đồ hiệu, kim cương, quán ăn, bất động sản có giá trị khủng


Về lý do liên tục lên tiếng đáp trả cư dân mạng, Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ với chúng tôi: “Vào trang cá nhân của người khác, bạn có thể đưa ý kiến, phát biểu thẳng thắn, góp ý, kể cả là không thích, không bằng lòng nhưng không phải là thích là được chửi, được nhục mạ họ, muốn chôn vùi người ta bằng những lời lẽ cay nghiệt nhất. Tôi muốn lên tiếng để cư dân mạng đừng bắt người khác phải chịu đựng bị người khác chửi rủa lăng mạ. Nếu góp ý thật lòng thì mọi người sẽ sử dụng câu từ văn minh mang tính xây dựng để nói. Còn chửi lăng mạ người khác thì không được. Vì chúng ta cần ứng xử có văn hóa trong một xã hội văn minh, và ai cũng cần được tôn trọng bình đẳng như nhau”.


Rộ tin 8 công ty đã ngừng hoạt động và thua lỗ, Lý Nhã Kỳ chỉ đáp đúng 1 chữ - Ảnh 6.


 

Lý Nhã Kỳ từng khẳng định sẽ không chịu im lặng khi đọc những tin sai sự thật, vu khống mình

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News