×
×

2 cuộc ly hôn kỳ lạ của MC hải ngoại nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nhiều người bất ngờ trước danh tính bạn trai mới của nữ MC. Danh tính người đàn ông này gây ngỡ ngàng.

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ chị đang trong giai đoạn sống hạnh phúc, thoải mái nhất. Nữ MC cho hay: “Ở tuổi U60, tôi thấy hạnh phúc hơn lúc 20, 30, tuổi nhiều. Lúc trẻ, tôi gặp stress nhiều vì phải lo đi học, đi làm, đi kiếm tiền, phải gây dựng sự nghiệp, phải lao đầu vào tranh đấu với cuộc sống, sinh con đẻ cái, lo rất nhiều thứ. Tôi còn sợ thiên hạ bàn tán, nói này nói kia về mình. Ở tuổi này, con tôi đã lớn, bố mẹ không còn. Tôi cũng bỏ ngoài tai mọi lời thiên hạ nói”.

Empty

MC Kỳ Duyên khẳng định, khi không còn áp lực về công danh, tiền bạc, chị cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc: “Tôi rất thoải mái, đây là lúc tôi cảm thấy tự tin nhất, được sống cho chính mình”.

 

Đồng thời, nữ MC cũng tiết lộ, dù đã bước vào lứa tuổi U60 nhưng chị vẫn có bạn trai: “Nói thật, tôi chưa bao giờ độc thân, chỉ là thiên hạ có biết hay không thôi. Tôi là người rất đam mê trong tình yêu, nên không có chuyện độc thân quá lâu đâu”. Tuy nhiên, chị không muốn chia sẻ về chuyện tình cảm vì muốn có cảm giác tự do, muốn mọi người nghĩ mình vẫn còn độc thân.Kỳ Duyên cũng tiết lộ, bạn trai chị không phải người làm trong ngành nghệ thuật nên chị không muốn người này phải chịu áp lực từ dư luận: “Tôi là người của công chúng, quen với mũi dùi của thiên hạ rồi, nay họ yêu mình mai họ ghét mình chỉ vì một câu nói, rồi sóng gió ập đến. Tôi quen điều đó rồi nhưng người bên tôi không phải nghệ sĩ, không phải người nổi tiếng, nên tôi không muốn lôi họ vào, muốn giữ bình yêu cho họ”.

 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên không chỉ nổi tiếng bởi nhan sắc trời phú mà còn là một người phụ nữ tài năng. Thế nhưng thành công trong sự nghiệp bao nhiêu thì đường tình duyên của chị lại lận đận bấy nhiêu.

 

Những tưởng rằng MC Kỳ Duyên đang có một tình yêu đẹp bên bạn trai Duy Hân sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, thế nhưng, một người bạn thân thiết của cặp đôi xác nhận, MC Kỳ Duyên và bạn trai “phi công” đã lặng lẽ chia tay khá lâu rồi. Dù trong cuộc sống hằng ngày họ vẫn thường xuyên đồng hành cùng nhau trên danh nghĩa bạn bè nhưng sau tất cả, hai người đã chính thức “đường ai nấy đi”.


Empty

MC Kỳ Duyên kết hôn lần đầu với bác sĩ người Việt ở Mỹ có tên là Nguyễn Quang Li. Cuộc sống của hai người dù sung túc và đầy đủ nhưng có vẻ như cuộc hôn nhân giữa họ thời điểm đó không được bền vững bởi những bất đồng quan điểm.

 

Thời gian cứ thế trôi qua, cho đến năm 40 tuổi, Nguyễn Cao Kỳ Duyên lại “say nắng” chàng luật sư – MC có tên là Trịnh Hội. Anh sinh ra ở Việt Nam nhưng định cư tại Úc từ nhỏ. Trịnh Hội lúc đó là gương mặt mới nổi của sân khấu âm nhạc. Dù kém Kỳ Duyên 5 tuổi nhưng anh tỏ ra rất chín chắn, ga lăng. Ngay chính Kỳ Duyên cũng chia sẻ cô và Trịnh Hội thực sự là tri âm tri kỷ khi cùng nghề luật lại cùng chung đam mê nghệ thuật.

Đám cưới của họ diễn ra vô cùng thơ mộng tại một bờ biển ở Phillippines. Trịnh Hội thì chia sẻ với báo chí: “Cưới được Duyên là tôi đã tìm được chiếc áo mà tôi biết chắc rất vừa vặn và làm mình đẹp, hạnh phúc khi khoác lên người”.

Nhưng rồi chẳng ai có thể đoán trước được chữ ngờ, cuộc hôn nhân thứ hai cũng tan vỡ vào năm 2008 với lý do “xa nhau nhiều quá!”. Thêm lần nữa, MC Kỳ Duyên phải rơi nước mắt. Nguyên nhân cặp đôi quyết định “đường ai nấy đi” là cả hai xa nhau quá nhiều. Tuy nhiên, những người thân thiết tiết lộ rằng, Trịnh Hội đã có tình cảm bên ngoài và Kỳ Duyên không chấp nhận được điều này. Sau khi li hôn được 2 năm, Trịnh Hội tái hôn với một phụ nữ trẻ đẹp khác tên là Mai Thy.

Cuộc chia tay với người chồng thứ hai, Trịnh Hội đã khiến Kỳ Duyên sợ hôn nhân. Tiếc nuối duy nhất của cô từ cuộc hôn nhân này là không được cùng nhau chăm sóc con cái (hai đứa con riêng của Kỳ Duyên và hai con do cô và Trịnh Hội nhận nuôi từ các chuyến đi từ thiện). Chị cho rằng, sự đổ vỡ của hôn nhân không khiến chị đau khổ nếu nỗi đau khổ đó không liên quan đến con cái.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News