×
×

Vũ Khắc Tiệpđăng nhầm MV 21 phút ‘h:ư h;ỏ:ng’ với Ngọc Tr:inh trong bồ.n t:ắm

Hành động vô tư quá mức của Vũ Khắc Tiệp với Ngọc Trinh ngay trên sóng livestream khiến nhiều người không khỏi “ngứa mắt”.

Trong showbiz Việt, không ai là không biết đến mối quan hệ thân thiết vượt mức tình bạn của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh. Cả hai còn không ngại có những hành động nhạy cảm như hôn môi, ngủ chung giường,.. với đối phương.

vu khac tiep khen ngoc trinh gioi lam chuyen ay

Cho đến mới đây, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã có buổi livestream vừa nấu ăn, vừa tám chuyện với cư dân mạng. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi Vũ Khắc Tiệp bất ngờ nhắc đến “chuyện xx” của Ngọc Trinh.

Cụ thể, “ông bầu Venus” đã hỏi Ngọc Trinh và một người bạn có phải là người miền Tây không. Sau khi nhận được cái gật đầu từ bạn thân, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục chia sẻ: “Con trai con gái miền Tây cái chuyện kia rất là xuất sắc”.

vu khac tiep vo mong ngoc trinh

Để không khí bớt gượng gạo, Ngọc Trinh và người bạn kia chỉ biết cười trừ và chữa cháy bằng câu nói: “Chuyện nấu ăn ấy mà”. Ai ngờ Vũ Khắc Tiệp khẳng định luôn: “Không, chuyện xx cơ”.

 

Mặc dù, ai cũng biết Ngọc Trinh với Vũ Khắc Tiệp là đôi bạn thân thiết nhưng việc kể cả “chuyện ấy” của đối phương trên sóng livstream thật khó chấp nhận, đến “nữ hoàng nội y” mọi ngày vẫn táo bạo thế cũng phải ngượng ngùng.

vu-khac-tiep-ngoc-trinh-02Chưa kể, Vũ Khắc Tiệp còn thản nhiên v.ỗ mông Ngọc Trinh khiến nhiều người xem đánh giá là phản cảm, chưa đúng mực.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp cũng nhiều lần đụng chạm vùng nhạy cảm của Ngọc Trinh. Trong một cli.p đăng TikT.ok gần đây, “ông bầu” đã bất thình lình dùng tay vỗ thật mạnh vào vòng ba của cô bạn thân Ngọc Trinh. Thậm chí, sau hành động này, Vũ Khắc Tiệp còn trêu đùa Ngọc Trinh: “Cong dã man”.

Cứ đứng cạnh Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp lộ bàn tay hư, ôm trọn cả vòng 3  thế thì phản ứng đàng gái ra sao? - Sao việt - Việt Giải Trí

Về phía Ngọc Trinh, có vẻ cô nàng chưa bao giờ cảm thấy khó chịu hay tức giận về hành động thiếu tế nhị của bạn thân.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News