×
×

Ngân 98: “Mẹ chồng tui bảo thích mặc hở z;ú cũng được, miễn sao giữ được 1 thứ này”

Mẹ Lương Bằng Quang nói về con người thật của Ngân 98 đồng thời làm rõ mối quan hệ hiện tại với con dâu tương lai.

Mới đây, mẹ Lương Bằng Quang đã xuất hiện trong livestream của Ngân 98 giao lưu cùng cư dân mạng. Trong livestream, mẹ ruột của Lương Bằng Quang đã lên tiếng tiết lộ về con người thật của nàng dâu tương lai. Bà thừa nhận ban đầu không thích Ngân 98 vì mặc đồ hở hang. Tuy nhiên sau nhiều lần tiếp xúc và biết tính chất công việc của con dâu tương lai nên đã thông cảm.

Đặc biệt, mẹ Lương Bằng Quang dành lời khen cho Ngân 98 cho rằng cô là người chăm chỉ, ngoan ngoãn: “Đó là vì công việc chứ ở nhà bé Ngân rất ngoan. Có nhiều đại gia trên mạng trên sóng không thể nào mời được bé Ngân một ly cà phê dù rất quý mến. Nhưng Ngân không bận tâm, chỉ biết lo làm, lo ăn, không bao giờ làm chú Quang hay làm mẹ buồn”.

 

Bên cạnh đó, mẹ ruột của Lương Bằng Quang còn cho rằng Ngân 98 chỉ tập trung làm việc, kiếm tiền và biết lo nghĩ. Trước đây, con trai của bà từng quen với nhiều cô gái, đa số là người nổi tiếng vì hoạt động trong giới người mẫu, ca sĩ.

Có thể thấy mối quan hệ giữa Ngân 98 và mẹ ruột của Lương Bằng Quang rất tốt đẹp không như những gì đồn đoán trước đây. Cô nàng rất được lòng mẹ chồng tương lai của mình. Được biết, hiện tại, Ngân 98 và bạn trai đang sống chung trong một căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa ấn định ngày kết hôn.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang – cặp đôi từng gây xôn xao mạng xã hội kể từ khi công khai hẹn hò với nhau. Ngân 98 gắn liền với hình ảnh một nữ DJ nóng bỏng, thích mặc thiếu vải. Phong cách thời trang phản cảm của cô nàng từng nhận lại không ít gạch đá từ dư luận thậm chí là nhận án phạt. Mặc dù vậy, bạn gái Lương Bằng Quang vẫn “ngựa quen đường cũ” nhất quyết không thay đổi phong cách. Điều đáng nói, là bạn trai nhưng nam nhạc sĩ nổi tiếng này cũng tuyệt đối ủng hộ bạn gái mặc thiếu vải mặc dư luận chỉ trích.

 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang ngày càng mặn nồng bên nhau. Ảnh FBNV

Trải qua nhiều sóng gió với không ít lần hợp tan, Ngân 98 và Lương Bằng Quang ngày càng mặn nồng bên nhau. Cô cho biết Lương Bằng Quang không chỉ là người yêu mà còn thầy hướng dẫn cho cô trên con đường nghệ thuật. Vì vậy, cô luôn cảm thấy tự tin mỗi khi đứng trên sân khấu. Sau 8 năm bên nhau và trải qua nhiều ồn ào, Lương Bằng Quang cho biết anh đang muốn nhanh chóng đón Ngân 98 “về dinh”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News