×
×

Nam Thư quay video ngâm mình trong bọt nước tá:o b:ạo, ai ng:ờ vừa được 2 phút thì bọt tan hết, l:ộ nguyên cả 2 quả

Nam Thư vẫn trung thành với phong cách sexy trong những hình ảnh vừa tung ra.

Nam Thư vừa trình làng một bộ ảnh thời trang mới. Với bối cảnh là khu rừng rậm đầy ma mị, nữ diễn viên khoe thân hình bốc lửa trong những chiếc váy cắt xẻ táo bạo. Cô không ngại ngâm mình trong hồ nước để có được những khoảnh khắc ấn tượng.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên và ekip mất 2 ngày để thực hiện bộ ảnh. Nam Thư cho biết dù vất vả nhưng cô rất hài lòng khi nhìn lại những thành quả mình có được. Cô quan niệm đã là nghệ sĩ thì cần phải chỉn chu, bởi đó là sự tôn trọng dành cho khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Kiểu nữ làng hài thể hiện nhiều sắc thái khác nhau, khi thì táo bạo, sexy với chiếc áo cúp ngực khoe eo thon, khi thì mạnh mẽ, hoang dã với chiếc váy da báo kết hợp cùng kiểu tóc xù.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Để hình ảnh của mình thêm ấn tượng, Nam Thư còn kết hợp với phụ kiện như hoa tai bản to, móng tay sắt, mặt nạ…

Qua bộ ảnh, cô muốn mang đến hình ảnh một Nam Thư vốn đã quen thuộc với khán giả: gợi cảm, quyến rũ. Đối với nữ diễn viên, để có thể thao đuổi hình ảnh gợi cảm là cả một quá trình nỗ lực giữ vóc dáng. Không chỉ đến phòng tập, kết hợp Yoga, cô còn ăn uống khoa học, hạn chế tối đa tinh bột và chia thành nhiều bữa ăn nhỏ. Nam Thư học cách lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn thay vì gò ép để tạo áp lực.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

‘Thư nhận ra rằng nếu tự tạo áp lực, buộc mình phải giảm bao nhiêu ký thì sẽ khiến cho mình thêm stress và từ đó, công cuộc giữ dáng cũng không được như mong muốn. Do đó, Thư thoải mái hơn và quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của mình. Đối với công việc của một diễn viên, hình ảnh là điều quan trọng nhưng nếu có hình ảnh đẹp lại không có sức khỏe tốt để đảm bảo lịch trình dày đặc thì cũng sẽ hạn chế sự phát triển của bản thân’, cô chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều năm làm nghề, Nam Thư nhận ra đối với diễn viên nữ, nhan sắc là một điểm cộng, một lợi thế. Song cô cho rằng nếu chỉ chăm chăm vào ngoại hình mà thiếu đi nội lực bên trong thì là một sai lầm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News