×
×

Mẹ Lương Bằng Quang tự hào về con dâu Ngân 98: “Nó ngoan lắm, nhiều đại gia rủ nó qua đê.m nhưng từ chối hết luôn à”


..

Trong buổi livestream gần đây của Ngân 98, mẹ ruột của Lương Bằng Quang đã không ngại tiết lộ về con người thật của nữ DJ khi cô ở nhà.

ngan-98-me-luong-bang-quang-1
Ngân 98 có lẽ là một trong những cô gái nổi tiếng nhất trên mạng xã hội. Trong những năm qua, cô thường xuyên tạo nên sự chú ý với những bộ trang phục thiếu vải và những lời phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên, khi nghe những chia sẻ của mẹ Lương Bằng Quang về Ngân 98, chắc hẳn nhiều người sẽ có cách nhìn khác về cô.
ngan-98-me-luong-bang-quang-2
Trong buổi livestream gần đây của Ngân 98, sự xuất hiện của mẹ Lương Bằng Quang đã khiến cư dân mạng bất ngờ. Chia sẻ với mọi người, mẹ nam nhạc sĩ đã tiết lộ rất nhiều điều về con gái và mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu.

ngan-98-me-luong-bang-quang-3

Cụ thể, bà cho biết lúc đầu bà không có ấn tượng tốt về Ngân 98 vì cách cô ăn mặc thiếu vải và thường xuyên khoe thân trên mạng xã hội. Nhưng sau đó, khi biết được công việc của cô, bà đã cảm thông hơn.
ngan-98-me-luong-bang-quang-4

Đặc biệt, mẹ Lương Bằng Quang nhận xét rằng Ngân 98 là một cô gái ngoan ngoãn khi ở nhà.
ngan-98-me-luong-bang-quang-5
Bà cũng tiết lộ rằng Ngân 98 đã từng nhận được nhiều lời mời từ các đại gia nhưng cô luôn từ chối. Có nhiều đại gia trên mạng đã cố gắng mời cô đi uống cà phê nhưng không thành công vì Ngân chỉ biết lo làm việc và lo ăn, không bao giờ làm cho cha mẹ buồn.

Mẹ Lương Bằng Quang đã so sánh Ngân 98 với những cô gái trước đây mà con trai hẹn hò và thấy rõ sự khác biệt. Các cô gái trước đây có thể là người nổi tiếng, xinh đẹp nhưng lại sẵn sàng đi ăn uống để kiếm tiền.

Theo mẹ Lương Bằng Quang, con trai và con dâu tương lai của bà có cuộc sống rất tốt. Dù bà là một giáo viên nhưng tư tưởng của bà khá thoải mái, không quan tâm quá nhiều đến những chuyện ồn ào của Ngân 98 trên mạng xã hội. Hiện tại, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã hẹn hò được 10 năm, nhiều lần đề cập đến việc kết hôn nhưng vẫn chưa thành hiện thực.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News