×
×

Linh không thể ng:ờ người quản gia trong nhà mới chính là mẹ ruột của cô, năm xưa vừa sinh ra Linh đã bị đ:ánh tr:áo, nhìn vết bớt trong lần đánh đập bà ta đã nhận ra

Hai tập cuối của “Dâu hào môn” hé lộ kết cục bi thảm của bà Xuân và Tài. Sau khi xong việc, Linh đòi bỏ đi nhưng bị ông Phú ngăn cản.

Tập 29, 30 của bộ phim “Dâu hào môn” lên sóng tối nay (5/6) đã chính thức khép lại 30 tập phim gay cấn hồi hộp. Trong 2 tập cuối, toàn bộ sự thật được hé lộ và những người tàn ác đều bị trừng trị thích đáng.


Linh được người dân sống trong vùng cứu giúp và hạ sinh con trai
Linh được người dân sống trong vùng cứu giúp và hạ sinh con trai
Ở tập trước của “Dâu hào môn”, sau khi bị Tài truy sát, Diệp bỏ mạng trên đường, trong khi Linh phải nhảy xuống sông để tìm một con đường sống. May mắn Linh được một đôi vợ chồng già sống gần đó cứu giúp và thuận lợi sinh hạ con trai. Lúc này, trong gia đình Nguyễn Phó vẫn chưa hay biết về việc Linh còn sống. Tài đã lợi dụng lúc mọi người không chú ý, mang theo hung khí đến ám sát bà Xuân.
Tài uy hiếp bà Xuân và muốn giết người diệt khẩu
Tài uy hiếp bà Xuân và muốn giết người diệt khẩu
Tài tiết lộ anh đã chuẩn bị tất cả mọi thứ để nắm quyền lực tối cao trong tay và trong kế hoạch của anh, bà Xuân tuyệt đối không được tồn tại. Tài dự định ra tay sát hại bà Xuân sau đó dàn cảnh thành một vụ tự tử để phủi bỏ trách nhiệm. Không ngờ lúc Tài định xuống tay, Linh xuất hiện ngăn cản khiến anh hoảng hốt.

Review Dâu Hào Môn tập cuối: Linh đưa ông Phú về vạch mặt bà Xuân, kết thúc mở với Bảo - ảnh 3
Review Dâu Hào Môn tập cuối: Linh đưa ông Phú về vạch mặt bà Xuân, kết thúc mở với Bảo - ảnh 4

Linh giao nộp hồ sơ phạm tội của Tài cho công an và Tài chính thức bị bắtLinh giao nộp hồ sơ phạm tội của Tài cho công an và Tài chính thức bị bắt

Sau đó, Tài bị công an ập vào bắt giữ vì nghi ngờ anh có liên quan đến tội danh về kinh tế như chiếm đoạt tài sản. Hóa ra khi còn ở căn nhà nhỏ, những lời nói điên khủng của Diệp đã vô tình để lộ mật mã két sắt mà Tài cất giữ hồ sơ bí mật. Linh đã âm thầm lấy hết hồ sơ của Tài để nộp cho cơ quan điều tra. Tài điên tiết mới giết Linh nhưng anh đã bị công an khống chế và đền tội cho những thứ mà anh đã gây ra.
Linh âm thầm gặp bác sĩ để cứu ông PhúLinh âm thầm gặp bác sĩ để cứu ông Phú
Bà Xuân nghiễm nhiên tưởng rằng mình là người chiến thắng cuối cùng. Không ngờ lúc này, Linh và bà Loan đã đưa ông Phú về nhà. Hóa ra Linh đã biết trước mọi chuyện nên âm thầm tìm gặp bác sĩ của bà Xuân. Linh đã phân tích cái lợi và cái hại cho vị bác sĩ và yêu cầu bác sĩ giúp mình cứu sống ông Phú. Cuối cùng, vị bác sĩ này đồng ý hợp tác với Linh, cũng xem như một cách bảo toàn mạng sống của mình.
Review Dâu Hào Môn tập cuối: Linh đưa ông Phú về vạch mặt bà Xuân, kết thúc mở với Bảo - ảnh 7
Review Dâu Hào Môn tập cuối: Linh đưa ông Phú về vạch mặt bà Xuân, kết thúc mở với Bảo - ảnh 8
Ông Phú vạch tội bà Xuân và kêu người đưa bà Xuân vào viện tâm thần để sám hối phần đời còn lạiÔng Phú vạch tội bà Xuân và kêu người đưa bà Xuân vào viện tâm thần để sám hối phần đời còn lại
Sau khi trở về, ông Phú đã tiết lộ bí mật hóa ra tâm phúc bao năm nay ở cạnh bà Xuân đã bị ông Phú mua chuộc. Toàn bộ tội lỗi của bà Xuân bao gồm ép buộc con cái trong gia đình, khiến Tài bị vô sinh, hãm hại bà Loan vào bệnh viện tâm thần để cướp đoạt con trai cùng nhiều mê tín dị đoan… đều bị ông Phú vạch trần. Cuối cùng, ông Phú sai người đưa bà Xuân vào viện tâm thần để sám hối, chuộc lỗi hết phần đời còn lại.
Review Dâu Hào Môn tập cuối: Linh đưa ông Phú về vạch mặt bà Xuân, kết thúc mở với Bảo - ảnh 10
Review Dâu Hào Môn tập cuối: Linh đưa ông Phú về vạch mặt bà Xuân, kết thúc mở với Bảo - ảnh 11
Linh muốn đưa con rời đi bất chấp sự ngăn cản của Bảo. Ông Phú xuất hiện và yêu cầu mẹ con của Linh đều phải ở lạiLinh muốn đưa con rời đi bất chấp sự ngăn cản của Bảo. Ông Phú xuất hiện và yêu cầu mẹ con của Linh đều phải ở lại
Về số phận của Linh, sau khi cô giúp gia tộc Nguyễn Phó trừ khử những thành phần xấu, Linh có ý định cùng con trai bỏ đi. Bảo hết lời ngăn cản và năn nỉ Linh ở lại nhưng Linh vẫn từ chối với lý do cô chỉ muốn con mình bình an trưởng thành, không muốn sau này con bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực khác. Khi Linh chuẩn bị quay lưng đi, bất ngờ ông Phú đã gọi cô trở về và ra quyết định cho cô ở lại vì bất kỳ con cháu nào của gia tộc Nguyễn Phó đều không thể lưu lạc bên ngoài. Như vậy, kết thúc mở theo hướng Happy Ending đã thỏa mãn người xem.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News