×
×

Lí do thực sự khiến Hồ Ngọc Hà – Lệ Quyên – Mỹ Tâm mâu thuẫn, c:ắt đứ.t cả tì:nh bạn sâu đậm suốt nhiều năm

Trong showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng khán giả ngưỡng mở bởi tình bạn đẹp và thân thiết. Nhưng đến năm 2015, cả hai nảy sinh mâu thuẫn và chấm dứt mối quan hệ trong sự ngỡ ngàng từ công chúng. Thậm chí, khi xuất hiện chung tại sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên còn “ngó lơ” nhau và coi như không quen biết.


 

 

Hồ Ngọc Hà – Lệ Quyên từng là cặp bài trùng trong showbiz Việt.
Về tin đồn mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên từng úp mở nói rằng: “Đều là những người trưởng thành rồi, đều là những người làm chủ cuộc sống, suy nghĩ của mình, không vì một điều gì mà gượng ép cả, cứ để mọi thứ tự nhiên. Đó là cái điều tôi nói đến trong lĩnh vực tình cảm, đặc biệt là tình cảm bạn bè.

Hết tình bạn, tôi và Hà vẫn là đồng nghiệp. Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế. Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi.Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm.

Nhiều chương trình trong và ngoài nước, chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên. Tôi nghĩ Hà cũng chẳng có gì với mình cả, chỉ là bất đồng quan điểm và khác về hành xử. Tất nhiên còn có những điều riêng tư, tôi không tiện chia sẻ. Nhưng đến đây là đủ rồi. Mọi người đừng bận tâm đến những điều đó nữa. Chuyện gì xảy ra trước mắt thì cũng đã là câu trả lời an bài rồi. Hãy để cho chúng tôi sống thật tự nhiên và bình thường”.Lệ Quyên nói rằng chuyện không còn như trước với Hà Hồ là điều bình thường.
Còn về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ thường né tránh những câu hỏi về người bạn thân cũ. Có thời điểm, CĐM xôn xao vì khi Lệ Quyên chia sẻ về mối quan hệ của 2 người, Hồ Ngọc Hà đã ngay lập đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý lên mạng xã hội: “Đã không muốn để ý đến ai rồi mà cứ lôi mình vào câu chuyện làm quà hoài”; “Ếch ngồi đáy giếng là có thật. Ộp ộp mà cứ ngỡ mình hay nhất, có giỏi thì hãy bước ra ngoài đi. Say hello – nói xin chào với bạn bè quốc tế xem có làm được không?”. Nhiều tin đồn nói rằng kể từ khi Lệ Quyên thân thiết với vợ đại gia Châu Đăng Khoa – tình cũ của Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ tỏ ra không quan tâm đến người bạn thân cũ.
Dường như tình bạn của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà sẽ không thể hàn gắn lại được như xưa. Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ thân thiết với cả 2 nữ ca sĩ cũgn chia sẻ rằng sẽ rất khó để mối quan hệ này được trở lại như ban đầu. Cả showbiz cũng đều mong Lệ Quyền và Hà Hồ thân thiết như ngày xưa.
Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên.
Hiện tại, cả hai đang có những cuộc sống và sự nghiệp riêng. Hồ Ngọc Hà đang hạnh phúc với tình trẻ Kim Lý và con trai Subeo. Trong đó, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên vẫn hoạt động nghệ thuật, có cuộc sống sung sướng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News