×
×

Lê Giang b:í mậ:t si:nh con thứ 4 tại Mỹ không nói cho ai biết, cuộc sống của “mẹ 3 con” giờ ra sao?

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin danh hài Lê Giang bí mật sinh con thứ 4 tại Mỹ.


Những ngày qua, nghệ sĩ Lê Giang liên tục cập nhật hoạt động trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Mới đây, trong buổi livestream với Lê Dương Bảo Lâm, cô bị đàn em hỏi về tin đồn bí mật sinh con thứ 4. Cụ thể, nam danh hài nói: “Rồi bây giờ tin đồn ở Việt Nam nè, nói trốn qua đây sinh con, rồi có không?”

Mạng xã hội xôn xao trước thông tin Lê Giang bí mật sinh con thứ 4.

Nguồn cơn xuất phát từ việc nữ nghệ sĩ livestream cùng Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Giang không khỏi hốt hoảng, liên tục phủ nhận thông tin trên. Cô phản hồi: “Trời ơi ai đồn vậy, ai đồn mà ác vậy. Tôi đâu còn trứng nữa đâu mà sinh con, sao đồn kỳ vậy mắc công người ta nghĩ thiệt đó. Mọi người đừng có hiểu lầm tôi sinh nữa nha, tôi không còn ham hố nữa đâu”.

Khi thấy đàn chị hoang mang, Lê Dương Bảo Lâm bật cười và cho biết không ai đồn cả, chính anh là người tung ra thông tin này để “quăng miếng” vui vẻ. Trong livestream, Lê Giang nhiều lần nhấn mạnh chỉ là “tiểu phẩm” của đàn em, không phải sự thật. Sau khi phát sóng, dân tình không khỏi bật cười trước phản ứng của nữ nghệ sĩ khi vướng tin đồn có thêm con.

Lê Giang phủ nhận tin đồn, cho biết mình đã “hết trứng”.

Được biết ở tuổi 52, Lê Giang có cuộc sống bình yên bên 3 con là Duy Phước, Lê Lộc và Luke Nguyễn. Trong khi 2 con lớn trưởng thành, con út nữ danh hài năm nay 11 tuổi, đang du học tại Úc.

Thời gian qua, nữ diễn viên thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Úc để lo cho quý tử. Lê Giang cho biết cô đã mua hẳn nhà ở trời Tây để thuận tiện cho bé Luke học tập. Ngoài ra, cô cũng mua nhà riêng cho 2 con lớn. Dù làm mẹ đơn thân, nữ nghệ sĩ tự tin khi có thể chăm lo đầy đủ cho các con.

Ở tuổi 52, Lê Giang hạnh phúc bên 3 con.

Nữ nghệ sĩ dành nhiều thời gian cho con trai út Luke Nguyễn.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Lê Giang cũng làm kinh doanh, thường xuyên livestream bán hàng nên cô thừa nhận đôi lúc cũng “quá tải”. Dù vậy, nữ danh hài nói mình luôn mang gánh nặng gia đình, hiện là trụ cột chính chăm sóc mẹ già, con nhỏ nên chẳng dám mệt.

Lê Giang tự nhận mình là một người mẹ tâm lý và thoải mái, không bao giờ can thiệp vào cuộc sống riêng của các con. Cô cho biết bản thân thấy hài lòng với những gì đang có.

Nhiều năm làm mẹ đơn thân, Lê Giang chăm sóc tốt cho 3 con.

“Trong gia đình, tôi không bao giờ gây áp lực, cấm đoán chuyện tình cảm hay công việc mà để các con tự quyết định. Trải qua nhiều thăng trầm, bây giờ tôi sống với các con như những người bạn. Phước và Lộc có thể tâm sự, chia sẻ với tôi rất thoải mái. Thậm chí con dâu, con rể tôi cũng rất thương, luôn tạo niềm vui cho chúng. Trong gia đình, mẹ nói con nghe, con nói mẹ nghe là vui rồi. Tôi quan niệm chuyện gì đến sẽ đến nên con muốn sao cũng được”, nữ nghệ sĩ cho biết.

Đầu năm 2024, Lê Giang cho biết cô không còn nghĩ đến việc đi thêm bước nữa. Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, nữ nghệ sĩ lo sợ không đủ sức để thêm gánh nặng cho một ai khác. Đồng thời, Lê Giang cho biết các con cũng không muốn cô yêu đương hay lấy chồng mà chỉ cần sống hạnh phúc, vui vẻ là được.

Nữ diễn viên bộc bạch: “Bây giờ con cái cũng lớn rồi nên tôi nghĩ mình lấy chồng làm chi nữa. Nếu lấy người tốt thì không sao, lỡ người không tốt lại thêm gánh nặng. Nhìn các con thể hiện là tôi hiểu nên không còn nghĩ chuyện lấy chồng”.

Hiện tại, Lê Giang không nghĩ đến chuyện lấy chồng.

Chia sẻ thêm, Lê Giang là nữ danh hài không mấy may mắn trong đường tình duyên. Cô từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cuộc hôn nhân đầu tiên với nghệ sĩ Duy Phương, cả 2 có với nhau hai người con là Lê Lộc và Duy Phước.

Sau khi ly hôn Duy Phương, Lê Giang “đi thêm bước nữa” với bạn trai Việt kiều. Năm 2009, nữ danh hài kết hôn với người này và tạm dừng các hoạt động giải trí để sang Úc định cư cùng chồng. Sau đó, cô tuyên bố ly hôn lần 2 sau khi có thêm con trai Luke Nguyễn.

Nữ nghệ sĩ từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News