×
×

Khúc cua g:ắt trong “Dâu hào môn” TẬP CUỐI: Linh chính là “vợ bé” của ông Phúc, lâu nay cài cắm vào gia tộc “Nguyễn Phó”

Bộ phim hiện đang “làm mưa làm gió” trên các nền tảng phát sóng. Kết hợp với nội dung “bánh cuốn” là những diễn viên ấn tượng được khán giả đánh giá cao.

Dâu Hào Môn là series phim được phát sóng trên nền tảng Facebook với thời lượng mỗi tập chỉ 4-5 phút. Nội dung phim tuy là “bình cũ rượu mới” nhưng vẫn thu hút lượt xem khủng từ khán giả.

dau-hao-mon-dan-dien-vien-004

Chuyện phim kể về cuộc đời của Linh (Tú Vi), xuất thân từ một gia đình trung lưu, vì ba mẹ kinh doanh thất bại dẫn đến nợ nần nên cô đành chấp nhận lời đề nghị làm dâu gia tộc giàu có.

Linh được chọn làm con dâu vì mẹ chồng là người mê tín, tin vào lời thầy bói rằng cô sẽ giúp nhà chồng thịnh vượng. Bước chân vào cửa hào môn, Linh bắt đầu nhận ra sự khác thường của gia đình chồng, cùng với đó là những bí mật, âm mưu động trời không chỉ gây hại cô mà còn liên quan đến nhiều người khác. Để bảo vệ bản thân, Linh bắt đầu sống khôn ngoan hơn, bày mưu tính kế đấu lại những thành viên khác trong gia đình.

Tú Vi vai Linh

Linh là một cô gái hiền lành, xinh đẹp, lớn lên trong gia đình kinh doanh nên cô còn là người nhạy bén, khôn ngoan. Khi gia đình vỡ nợ, Linh sẵn sàng hy sinh thanh xuân chấp nhận bước chân vào làm dâu nhà giàu để cứu vãn kinh tế cho ba mẹ.

Linh kí hợp đồng hôn nhân với con trai gia tộc Nguyễn Phó, mỗi tháng sẽ được chu cấp 50 triệu, ngược lại nếu phá vỡ hợp đồng sẽ phải đền bù 20 tỷ. Nhiệm vụ của Linh là sinh quý tử nối dõi và gia tăng thịnh vượng (theo lời thầy bói) cho nhà chồng.


dau-hao-mon-dan-dien-vien-020

Tú Vi đảm nhận vai Linh


Làm dâu hào môn không phải là điều dễ dàng, không chỉ vì sự khác biệt trong lối sống mà những mối quan hệ trong gia đình cũng rất phức tạp. Những đấu đá căng thẳng trong nội bộ gia đình khiến Linh biến chất, cô phải tự bảo vệ mình trước những điều xấu xa do chính mẹ chồng và những người khác gây ra.

Tú Vi đã thành công khắc hoa nhân vật Linh mềm mỏng – mạnh mẽ đúng lúc. Cô cho biết đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ về nhân vật và những thủ tục, văn hóa của người xưa. Nhờ sự chuẩn bị đầy đủ, vai Linh do Tú Vi thể hiện đã nhận được nhiều lời khen từ người xem.

dau-hao-mon-dan-dien-vien-006

Xem thêm

Article thumbnail 1

Trung Huy vai Bảo

Bảo nổi tiếng là một thiếu gia tiêu tiền như nước, luôn xuất hiện trong các cuộc vui đẳng cấp bậc nhất. Không chỉ xuất thân gia thế mà còn sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, hào hoa. Bảo có tất cả trong tay nhưng thứ duy nhất mà anh thiếu là trí tuệ, bình thường chỉ biết dùng tiền để giải quyết mọi chuyện. Cũng bởi từ nhỏ Bảo đã được mẹ là bà Xuân nuông chiều, “dọn rác” sau những rắc rối nên khi trưởng thành càng không biết cách quản lý cuộc sống.

dau-hao-mon-dan-dien-vien-012Trung Huy đảm nhận vai Bảo
Bảo cũng chính là chồng tương lai của Linh. Tuy tính cách tùy tiện, có phần khinh người nhưng thật chất Bảo vẫn muốn bảo vệ Linh trước những điều xấu xa đang diễn ra trong gia đình.

Trung Huy sinh năm 1997, để lại dấu ấn sau khi tham gia chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Tham gia bộ phim Dâu Hào Môn, Trung Huy được khán giả đặc biệt yêu thích vì vào vai quá hợp, đặc biệt thể hiện được khí chất tổng tài điển trai, lạnh lùng.

dau-hao-mon-dan-dien-vien-003

Steven Nguyễn vai Tài

Tài là anh trai cùng cha khác mẹ với Bảo. Không ham chơi, bốc đồng như em trai, Tài là một người đàn ông thành đạt, giữ vị trí quan trọng trong công ty của gia đình. Anh có một cuộc hôn nhân không tình yêu với Diệp (Hiền Nguyễn). Từ ngày gặp Linh, anh đã đem lòng yêu thương, hết lần này đến lần khác ra tay giúp đỡ.

Tuy nhiên, bản chất thật sự của Tài cũng không hề đơn giản. Nhiều khán giả dự đoán anh chính là người đứng sau tất cả mọi chuyện, không chỉ muốn giành cả cơ đồ mà còn âm mưu đẩy những người khác ra khỏi gia đình.

 

 

dau-hao-mon-dan-dien-vien-007Steven Nguyễn đảm nhận vai Tài
Steven Nguyễn sinh năm 1991, là một nam diễn viên quen mặt thường xuất hiện trong các web drama và phim truyền hình. Đảm nhận vai Tài, Steven Nguyễn cho thấy diễn xuất tâm lý của anh đã cải thiện hơn nhiều so với trước đây. Anh còn khiến khán giả “mê mệt” vì thường xuyên diện những bộ suit tôn dáng, vẻ ngoài lúc nào cũng lịch lãm.

dau-hao-mon-dan-dien-vien-002

Ngân Quỳnh vai bà Xuân

Bà Xuân là vợ bé của ông Phó, sinh ra 2 người con là Oanh và Bảo. Sau khi vợ cả của ông Phúc qua đời, bà mới có danh phận, được bước chân vào gia đình và trở thành người phụ nữ nắm trong tay nhiều quyền lực. Bà Xuân cũng là người duy nhất biết được bí mật và tờ di chúc hưởng quyền thừa kế tài sản của ông Phúc.
dau-hao-mon-dan-dien-vien-005Ngân Quỳnh đảm nhận vai bà Xuân
Với bề dày kinh nghiệm diễn xuất, vai bà Xuân không thể làm khó diễn viên Ngân Quỳnh. Tuy đảm nhận tuyến vai phụ, nhưng đất diễn của Ngân Quỳnh không quá ít, trong mỗi phân cảnh nữ diễn viên đều để lại ấn tượng với người xem vì diễn xuất quá đạt.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News