×
×

C:lip của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh bị vợ thuê người quay lé:n, tung lên hết các trang mạng

Một loạt hình ảnh thân mật quá mức giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh vừa mới được đăng tải khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó chưa lâu, Trương Quỳnh Anh xác nhận đã chính thức ly hôn chồng cô – nam ca sĩ Tim.

Thực hư về ảnh nóng của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh

Nhiều fan cho rằng, sau ly hôn, Quỳnh Anh hay khoe hình ảnh thân mật cùng Bình Minh.

Theo một nguồn tin, loạt ảnh này được lấy từ điện thoại của Quỳnh Anh khi cô mang đi sửa mà quên xóa.
Một trong những bức ảnh thân mật của Quỳnh Anh và Bình Minh.Một trong những bức ảnh thân mật của Quỳnh Anh và Bình Minh.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên, những hình ảnh này đã được đăng tải ở các phần bình luận. Tuy nhiên, cô không đưa ra bất kỳ phản hồi nào về loạt ảnh.
 
 Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Cùng thời điểm này, cộng đồng mạng cũng đăng tải tờ quyết định ly hôn của Quỳnh Anh và chồng cũ. Theo đó, họ kết hôn từ tháng 5.2012 và ly hôn từ tháng 5.2017. Quyền nuôi con thuộc về nam ca sĩ Tim.

Tuy nhiên, sau ly hôn, cặp đôi này vẫn gây khó hiểu khi thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện chung.


Theo bình luận của số đông cư dân mạng, quyết định ly hôn cho thấy Tim và Quỳnh Anh đã chính thức đường ai nấy đi trên mặt pháp luật. Một số fan khẳng định, họ đã không còn quan hệ tình cảm từ lâu. Thay vào đó, cô cùng tài tử Bình Minh lại thân thiết hơn sau thời gian hợp tác chung trong một dự án phim.

Nhiều fan cho rằng, sau ly hôn, Quỳnh Anh hay khoe hình ảnh thân mật cùng Bình Minh.Nhiều fan cho rằng, sau ly hôn, Quỳnh Anh hay khoe hình ảnh thân mật cùng Bình Minh.
Một số ý kiến lại cho rằng đây chỉ là ảnh trong bộ phim mới của Trương Quỳnh Anh cùng Bình Minh là “Thề không gục ngã” của đạo diễn Cao Minh, với sự tham gia của Thiên Bảo, Minh Luân, diễn viên Hong Kong Trần Y Linh.

Trong đó, Quỳnh Anh vào vai em gái trùm xã hội đen và có mối tình nhiều nước mắt với Bỉnh Long (do Bình Minh đóng).
  Cả hai không ngại dành cho nhau cái ôm thân thiết.
Quỳnh Anh và Tim từng là cặp đôi đẹp. Chuyện tan vỡ và ly hôn của họ cũng gây ồn ào showbiz Việt trong thời gian dài. Trong khi đó, Bình Minh lại có cuộc sống khá êm ấm bên các con gái và bà xã Anh Thơ. Anh cũng thường xuyên chia sẻ ảnh bên vợ con trên trang cá nhân.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News