×
×

Clip Bích Phương bị quay l:én trong nhà, nhìn rõ cả vườn ho.a qu.ả sơn

Bích Phương chuộng trang phục kiệm vải và váy áo ngắn cũn chỉ che nổi mông.

Ngày xưa nhắc đến Bích Phương là khán giả nhớ ngay đến hình ảnh ca sĩ với những bản ballad ngọt ngào cùng phong cách thời trang hơi hướng vintage cổ điển. Ngày nay, nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc electro pop & dance sôi động, style cũng chuyển hướng sexy, gợi cảm hơn.

Bích Phương tích cực diện trang phục kiệm vải, váy áo ngắn cũn. Không ít lần cô còn mất điểm vì lộ hàng, lộ nội y trước ống kính. Thậm chí, giọng ca Bùa yêu còn từng bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm.

Pha tạo dáng phản cảm để đời và những lần lộ nội y kém duyên của Bích Phương-1 Trong MV “Bùa yêu”, Bích Phương khoe dáng mình hạc xương mai trong chiếc đầm hai dây mỏng manh, lả lơi và vô tình bị fan soi lộ vòng 1 cùng miếng dán ngực.

Pha tạo dáng phản cảm để đời và những lần lộ nội y kém duyên của Bích Phương-2


Lựa chọn áo hai dây khoét lưng táo bạo, giọng ca đất mỏ tiếp tục lộ nội y kém thẩm mỹ.

Pha tạo dáng phản cảm để đời và những lần lộ nội y kém duyên của Bích Phương-3Pha tạo dáng phản cảm để đời và những lần lộ nội y kém duyên của Bích Phương-4

Vòng 1 lép kẹp nhưng Bích Phương tự tin diện áo khoét ngực sâu để lộ nội y màu đen. Khi bị fan chê bai, nữ ca sĩ đáp trả: “Áo ngực cũng chỉ là áo thôi mà”.

Pha tạo dáng phản cảm để đời và những lần lộ nội y kém duyên của Bích Phương-5
Hình ảnh gây sốc nhất của mỹ nhân 9X trong thời gian gần đây. Động tác dùng tay che ngực của cô bị đánh giá là phản cảm.

Pha tạo dáng phản cảm để đời và những lần lộ nội y kém duyên của Bích Phương-6Pha tạo dáng phản cảm để đời và những lần lộ nội y kém duyên của Bích Phương-7

Pha tạo dáng phản cảm để đời và những lần lộ nội y kém duyên của Bích Phương-8
Loạt váy áo ngắn cũn chỉ che nổi mông của nữ ca sĩ.

Pha tạo dáng phản cảm để đời và những lần lộ nội y kém duyên của Bích Phương-9Pha tạo dáng phản cảm để đời và những lần lộ nội y kém duyên của Bích Phương-10

Pha tạo dáng phản cảm để đời và những lần lộ nội y kém duyên của Bích Phương-11

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News