×
×

Bạn gái cũ của Hà Duy – con trai NSƯT nổi tiếng bất ngờ tung c;ờ lí:p mới, làm mư.a làm gió khắp cõi mạng

Ngay khi cư dân mạng đang hoang mang trước tin đồn Hà Duy có clip nhạy cảm, anh chàng này đã lập tức có phản ứng trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, trong một nhóm kín đông thành viên trên Facebook, cư dân mạng bất ngờ kháo nhau về việc Hà Duy – con trai của nghệ sĩ Hương Dung bị lộ clip nóng. Thông tin này đã ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, có người khẳng định đã xem clip này, còn nhiều người khác thì liên tục “xin link”.

Bị nghi lộ clip nóng, con trai cơ phó của NSƯT Hương Dung có động thái bất ngờ? - Ảnh 1.

Dân mạng đồn đoán chuyện Hà Duy bị lộ clip nóng.

Có lẽ biết được những lời đồn đoán tiêu cực về mình, Hà Duy đã có động thái đính chính trên trang cá nhân. Nam diễn viên nhí đình đám một thời đăng tải hai bức ảnh chụp góc mặt bên trái và bên phải của mình kèm theo dòng trạng thái: “Chỉ để đây và không nói gì, cho các bạn tự so sánh và nhận xét nhé! Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi post và đồn đoán cái gì thì xác minh rõ ràng trước nhé“.

Dù không trực tiếp nhắc đến chuyện clip nóng nhưng cư dân mạng cũng dễ hiểu rằng, hành động này của Hà Duy là muốn chứng minh cho mọi người thấy, mình không phải là người đàn ông trong đoạn clip đang được lan truyền. Có chăng chỉ là có nét giống nhau mà thôi. Trong phần bình luận, nhiều người cũng “hú hồn” vì cứ tưởng Hà Duy lộ clip nhạy cảm thật.

Bị nghi lộ clip nóng, con trai cơ phó của NSƯT Hương Dung có động thái bất ngờ? - Ảnh 2.

Anh chàng ngay lập tức có động thái đính chính trên trang cá nhân.

Bị nghi lộ clip nóng, con trai cơ phó của NSƯT Hương Dung có động thái bất ngờ? - Ảnh 3.

Em gái của Hà Duy cũng xác nhận anh trai mình không phải là nhân vật chính trong clip.

Ngay cả em gái của Hà Duy cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng: “25 năm trên đời sống chung cùng ông Bốp tôi đã hóng tưởng được xem clip nóng của ông nhưng ngay giây đầu tiên tôi đã bảo không phải vì mũi anh trong clip xấu hơn mũi anh mình, mồm dẩu hơn anh mình nhưng lông mày nó đẹp hơn lông mày anh mình“.

Hà Duy là con trai của NSƯT Hương Dung, anh từng là một diễn viên nhí nổi tiếng với những vai diễn trong phim: Đội đặc nhiệm nhà C21, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê, Xin hãy tin em… Khi lớn lên, Hà Duy không theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mà chuyển hướng sang làm phi công.

Bị nghi lộ clip nóng, con trai cơ phó của NSƯT Hương Dung có động thái bất ngờ? - Ảnh 4.

Hà Duy từng là một diễn viên nhí nổi tiếng.

Bị nghi lộ clip nóng, con trai cơ phó của NSƯT Hương Dung có động thái bất ngờ? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khi lớn lên, anh đã không theo nghiệp diễn mà chuyển hướng làm phi công.

Hà Duy cũng từng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi công khai hẹn hò với nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My. Tuy cả hai gia đình đã làm lễ dạm ngõ và cặp đôi cũng đưa nhau đi thử váy cưới nhưng cuối cùng, Hà My và Hà Duy lại tuyên bố chia tay mà không nói rõ lý do.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News