×
×

Vì sao phụ nữ trung niên ‘kh;ao kh;át’ đàn ông nhất? 95% phụ nữ thú nhận điều này, nghe xong sự thật khiến nhiều người ng;ã ng;ửa

Ở tuổi nào phụ nữ cần đàn ông hơn? Thật bất ngờ khi câu trả lời là phụ nữ ở độ tuổi 40 cần đàn ông nhất. Tại sao lại như vậy?

Tâm lý trống rỗng

Hầu hết phụ nữ ở độ tuổi 40 đều có gia đình ổn định và chung sống với chồng nhiều năm. Người phụ nữ vốn đã rất ổn định tâm lý và ít khi cảm thấy phiền lòng vì chồng và gia đình là nơi trú ẩn an toàn của cô ấy.

5
Phụ nữ ở độ tuổi này đã qua tuổi ghen tuông và có xu hướng sống ổn định nên càng phụ thuộc vào đàn ông. Khi ai đó phá vỡ tình trạng ổn định này, họ trở nên bồn chồn, lo lắng, hụt hẫng.

Cảm giác này đặc biệt mạnh mẽ sau khi phụ nữ bỏ chồng. Nhiều phụ nữ ở độ tuổi 40 không nhận ra rằng họ cần người đàn ông của mình như thế nào cho đến khi anh ấy rời xa một thời gian.

Nhu cầu sinh lý

Trong xã hội hiện đại ngày nay, dục vọng của phụ nữ tuổi tứ tuần cũng cao. Phụ nữ trong độ tuổi này đòi hỏi nhiều hơn và phụ thuộc vào đàn ông hơn phụ nữ trẻ. Họ muốn đàn ông thỏa mãn họ.

Ngoài ra, do phụ nữ ở độ tuổi này sắp bước vào thời kỳ mãn kinh nên ở giai đoạn này, khả năng sinh sản của phụ nữ sẽ giảm đi đáng kể. Điều này sẽ khiến phụ nữ càng mong muốn hoàn thành việc sinh sản của mình.

Vì vậy, về mặt sinh lý mà nói, phụ nữ ở độ tuổi này cần nhất là đàn ông.


2
Ảnh hưởng của yếu tố thực tiễn

Phụ nữ vẫn có thể chiếm một vị trí trong xã hội này khi họ còn trẻ, nhưng họ vẫn chưa đủ sức cạnh tranh so với nam giới.

Vì vậy, một khi tuổi trẻ không còn nữa, phụ nữ sẽ tự nhiên sinh ra cảm giác khủng hoảng, đàn ông bên cạnh sẽ ngày càng ít đi. Điều này sẽ khiến cảm giác khủng hoảng của phụ nữ càng trầm trọng hơn. Hầu hết phụ nữ ở độ tuổi 40 đã cống hiến hết mình cho gia đình, dựa vào thu nhập của nam giới để có cuộc sống cơ bản. Vì vậy, xét từ góc độ thực tế, phụ nữ ở độ tuổi này cần đàn ông nhất.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News