×
×

Thùy Tiên và Quang Linh Vlog có thái độ l;ạ giữa tin đồn h;ẹn h;ò, tuyên bố một câu khi livestream cùng nhau

Trong livestream, cả hai có vị trí ngồi cách xa nhau, giữ khoảng cách sau khi liên tiếp được “đẩy thuyền”.

Vừa qua, Thuỳ Tiên cùng team Châu Phi đã kết hợp cùng livestream bán hàng để làm tử thiện. Sự xuất hiện của Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs khiến phiên livestream trở nên náo nhiệt.

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1998 đã lên tiếng nói rõ trên sóng để tránh những thông tin tiêu cực không đáng có: “Liên quan đến công việc và những chương trình ý nghĩa, nhân văn từ thiện thì bọn mình sẽ hạn chế vấn đề khác luôn. Chỉ tập trung vào từ thiện và công việc chính thôi. Nên mọi người thông cảm cho bọn mình để tránh trường hợp tiêu cực, những người họ cố tính nói câu chuyện theo hướng khác thì mình cũng buồn”.

Trong livestream, cả hai có vị trí ngồi cách xa nhau.

Trong livestream, cả hai có vị trí ngồi cách xa nhau.

Trong livestream, cả hai có vị trí ngồi cách khá xa nhau. Khi Thuỳ Tiên chia sẻ khá buồn khi thấy những thông tin bị đẩy sang hướng khác, tiêu cực, Quang Linh liền ngay lập tức nói: “Đúng rồi. À buồn à. Còn đây thì vui”. Câu nói này của anh khiến Hoa hậu sinh năm 1998 bật cười lớn.

Trong suốt hành trình ở nước ngoài, Quang Linh Vlog luôn kè kè bên cạnh để hỗ trợ, chăm sóc và bảo vệ Thùy Tiên.

Tuy nhiên, cả 2 không ít lần lên tiếng cho biết mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết mà thôi” Nàng Hậu không ngại dành lời khen có cánh cho Quang Linh: “Anh Linh là một người đàn ông rất đàng hoàng, hài hước nhưng có chừng mực. Ngay cả trước khi Tiên thân với anh Linh thì Tiên đã nghĩ anh Linh mà một người đáng khâm phục rồi. Bởi vì Tiên thấy anh Linh còn quá trẻ so với cách suy nghĩ và lý tưởng sống quá chín chắn, chững chạc như vậy”.

Thùy Tiên khẳng định cả 2 vẫn chỉ là bạn bè thân thiết và úp mở về chuyện tình cảm trong tương lai: “Chị có thể lấy chồng và cũng có thể không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Thùy Tiên khá phóng khoáng. Tiên nghĩ là sống trên đời này quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình, mình có quyền được sống theo cách mình mong muốn, không cần theo khuôn khổ nào hết. Tiên có thể lấy vợ cũng được. Đây là mình nói thật. Các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích và sống một cuộc đời như thế”.

Quang Linh cùng Lôi Con đang có chuyến về Việt Nam.  Vừa về Việt Nam, team Châu Phi đã có màn hội ngộ với Thuỳ Tiên. Thuỳ Tiên chia sẻ: “Team Việt Phi đã hội ngộ rồi ạ. Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế, và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi team Việt Phi. Từ tận đáy lòng mình, team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp.


Màn hội ngộ bất ngờ giữa Quang Linh - Thuỳ Tiên khiến dân tình 'dậy sóng'.

Màn hội ngộ bất ngờ giữa Quang Linh – Thuỳ Tiên khiến dân tình ‘dậy sóng’.

Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn. Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ team Việt Phi nha”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News