×
×

‘Thánh nữ Piano’ sở hữu gương mặt thiên thần, vóc d:áng ‘chuẩn đến từng centimet’ là ai mà khiến cõi mạng x:ôn x:ao suốt những ngày qua

Không chỉ sở hữu tài năng piano ấn tượng, Lý Nguyễn Linh còn thu hút người hâm mộ với gương mặt như thiên thần và vóc dáng cực chuẩn.

Lý Nguyên Linh (sinh năm 1989, tại Malaysia) nổi tiếng trên truyền thông với biệt danh ‘nữ thần piano gợi cảm nhất châu Á” hay ‘Hot girl số 1 Malaysia’.

Lý Nguyên Linh cũng đang hoạt động tích cực tại thị trường Trung Quốc với vai trò diễn viên, người mẫu,….

Lý Nguyên Linh học thạc sĩ âm nhạc tại Anh quốc. Cô cũng có thời gian du học ở Đức. Ngoài ra, cô còn là học trò của thiên tài piano Trung Quốc Lý Vân Địch.

Lý Nguyên Linh thể hiện kỹ năng piano điêu luyện. Đối với cô, piano không đơn thuần là sở thích cá nhân, còn là nền tảng quan trọng để chứng minh bản thân.

Ngoài tài năng được công nhận, Lý Nguyên Ninh còn sở hữu ngoại hình xuất chúng, với gương mặt như thiên thần và hình thể nóng bỏng.

Người đẹp này thường được dân mạng gọi bằng những biệt danh như ‘Hot girl số 1 Malaysia’ hay ‘Nữ thần piano Malaysia’.

Được biết, Lý Nguyên Linh cao 1m70 và có tỷ lệ mỡ trên cơ thể đạt 12%.

Lý Nguyên Linh từng có thời điểm nặng 52kg. So với chiều cao, số cân nặng đó không phải quá mức cho phép, nhưng cơ thể cô thiếu săn chắc, đường cong không rõ nét.

Sau thời gian kết hợp luyện tập và ăn uống nghiêm ngặt, người đẹp 8x giảm xuống còn 45kg, tỷ lệ mỡ giảm từ 26 xuống 12%.

Về luyện tập, mỹ nhân họ Lý kết hợp nhiều bài tập khác nhau. Cô tập aerobic để giảm mỡ và tập tạ để tăng cơ. Mỗi sáng, trước khi ăn, cô bật nhảy 500 lần và chạy bộ 30 phút.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News