×
×

Sự việc g:ây tr:anh c:ãi nhất : Hàng loạt streamer, TikToker bị t:ung cờ nh:íp nh:ạy c:ả:m, có đoạn dài đến tận 20 phút

Năm 2021, rất nhiều cái tên đình đám làng game đã bị tung tin đồn xấu, gây ảnh hưởng không nhỏ đến dang tiếng. Tuy nhiên, ‘vàng thật không sợ lửa’, họ đã mạnh mẽ đối mặt.

Lê Bống

Nửa đêm ngày (3/8/2021), MXH mạng xã hội dậy sóng trước thông tin một Hot TikToker bị nghi lộ clip nóng dài từ 2 – 7 phút. Theo như bức ảnh nhạy cảm bị rò rỉ, cô gái này có nhiều đặc điểm khá giống với Lê Bống, giống từ màu tóc, vóc dáng cho đến trang phục.

 

Nội dung chú thích ảnh 

Lê Bống

Sự việc bị đẩy lên cao đến mức Lê Bống đã phải lên cả Facebook lẫn Instagram cá nhân để thanh minh. Thậm chí cô nàng còn khẳng định căng đét: ‘Chỉ có clip 7 phút thôi à, chị đây có hẳn clip 20 phút’ ngầm khẳng định ‘vàng thật chẳng sợ gì lửa’.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Bống tung hẳn ‘clip’ 20 phút để dằn mặt những ai ‘xin link’

Gấm Kami

Vào tháng 8/2021, dân tình cũng bàn tán xôn xao về việc Gấm Kami lộ clip 12 phút. Ngay lập tức, Gấm Kami đã mạnh mẽ lên tiếng. Trên các nền tảng mạng xã hội, Gấm Kami đăng tải một đoạn clip với gương mặt cau có cùng dòng chia sẻ rằng, sáng ngủ dậy đã thấy trên mạng xuất hiện những tin nhắn của dân tình cho rằng cô nàng lộ clip nóng. Gấm Kami còn đáp trả gắt: ‘Ai có link gửi cho tui với nha, đỡ mắc công tìm cực’.

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng xôn xao trước tin Gấm Kami lộ clip nóng

Phản ứng này của Gấm Kami được coi là ngầm khẳng định chuyện cô không hề lộ clip 12 phút nào như trên mạng xã hội đồn. Bởi lẽ, cô nàng lúc đó còn đang ở trong tình trạng ‘ế’ thì lấy đâu ra clip.

Quả thật, theo điều tra của các ‘thánh hóng’, không có clip nóng nào của Gấm Kami. Tất cả các đường link dẫn tới video được chia sẻ đều lỗi và rất có thể có ẩn chứa mã độc gây hại đến các thiết bị công nghệ khi click vào. Hiện tại, video nóng đăng tải trước đó đã xóa đi. Được biết, đây cũng là một tài khoản fake, video được làm ra chủ yếu dùng để câu view.

Nội dung chú thích ảnh

Vẻ đẹp nóng bỏng của Gấm Kami

Quỳnh Alee

Trong năm 2021, Quỳnh Alee vướng không ít các lùm xùm, trong đó liên tục bị tung tin đồn lộ ảnh, clip nhạy cảm. Khi thông tin lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều dân mạng vào tận trang cá nhân của cô nàng để bình luận khiếm nhã và ‘xin link’.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh lan truyền trên mạng đuowcj cho là của Quỳnh Alee

Bức xúc trước những lời bình luận tiêu cực, Quỳnh Alee lập tức trang cá nhân giải bày: ‘Họa từ trên trời rơi xuống. Chẳng hiểu dạo này mình có hạn gì nữa không biết. Rõ ràng mình không làm gì tự nhiên có phốt. Chẳng hiểu các bạn tìm đâu ra bức ảnh mình trong tư thế lọt khe trắng bóc.

Ủa, nhìn giống mình lắm hả các bạn mắt mỏng. Bức ảnh kia chỉ cần nhìn kĩ là biết không phải mình. Chỉ là gương mặt có đôi chút giống nhau mà thôi. Người giống người là chuyện hết sức bình thường. Mình cũng mong bản thân được đẹp vậy lắm nhưng mà chưa được.

Các bạn hiện tại có xin link thì mình cũng chịu. Mình mà có mình cho các bạn ngay. Đừng ai nhắc đến vụ này nữa ạ. Bị mọi người trêu nhiều lắm rồi. Trời đang nóng lại còn ăn cay nữa thì vã mồ hôi lắm’.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Alee

Và đúng như vậy, danh tính cô gái trong ảnh là Jang Joo (SN 1992) – một streamer kiêm người mẫu đến từ Hàn Quốc chứ không phải Quỳnh Alee. Đương nhiên cũng chẳng có clip nóng nào lộ cả nhưng cái tên Quỳnh Alee thì hot hơn bao giờ hết.

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều streamer khác cũng bị ghép mặt, sau đó tung tin đồn tương tự như Linh Ngọc Đàm, MisThy, và cho đến cùng cũng không thể truy ra được người tung tin đồn này là ai. Tuy nhiên, việc nhiều hội nhóm, trang web 18+ mọc lên như nấm trong thời gian gần đây khiến người ta không thể không nghi ngờ rằng đây chỉ là chiêu trò của họ để thu hút sự tò mò của cộng đồng mạng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News