×
×

Quá b:ạ:o d:ạn: Phương Trinh Jolie l:ộ khuyết điểm ‘ch:í m:ạ:n:g’ ngay tại chỗ hi:ể:m khi diện váy kiệm vải

Thiết kế váy hở bạo hại Phương Trinh Jolie lộ vùng nhạy cảm kém tinh tế trước truyền thông.

Đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình vừa chính thức diễn ra đã là một sự kiện “hot hòn họt” thu hút truyền thông cực lớn. Nhìn vào mức độ hoành tráng và đầu tư khủng đủ hiểu tân lang tân nương rất mực quan tâm đến sự kiện trọng đại này.


tracking
Hình ảnh hạnh phúc của Phương Trinh Jolie và Lý Bình trong hôn lễ.
Thế nhưng làm sao tránh khỏi những “thánh soi showbiz” khi cô dâu Phương Trinh gặp một sự cố “gượng chín mặt” khi lộ một chi tiết nhạy cảm. Cô dâu hở bạo nhất V-biz gọi tên Phương Trinh Jolie khi người đẹp mạnh bạo quất ngay một quả váy cưới xuyên thấu cực kỳ nóng bỏng và gần như lộ rõ “mười mươi” trước truyền thông.
Phương Trinh Jolie lộ rõ vết thâm đen tại vùng nách làm mất điểm hình tượng cô dâu hoàn hảo.

Nhưng hở quá lại hoá nguy, trong thiết kế xuyên thấu đủ che chắn vòng 1, Phương Trinh Jolie bị “tóm sống” vùng nách thâm đen, kém láng mịn. Trong nhiều khoảnh khắc thả dáng trong bộ váy hở bạo, hình ảnh người đẹp bị giảm sút đôi chút vì yếu điểm nhỏ này.
Thiết kế váy cưới hở bạo làm nữ diễn viên gặp sự cố gượng mặt tại sự kiện đám cưới. Chiếc váy quá mỏng làm “lồ lộ” chi tiết khó đỡ.

Bộ váy Phương Trinh Jolie sử dụng trong lúc đón khách nhận nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng bộ váy quá táo bạo và có phần “ô dề”. Nhưng khoảnh khắc hạnh phúc “hàng real” này thì mãi đỉnh mà phần nào lu mờ khoảnh khắc kém sang.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News