×
×

Phụ nữ khi l;ê;n giư;ờ;ng có 3 thứ cần “c;ở;i” ra, 3 thứ nên mặc vào để chồng m;ê đ;ắ;m không rời

Phụ nữ biết cởi ra 3 thứ này trên giường sẽ giữ chân đàn ông cả đời. Ai muốn có hạnh phúc lâu dài thì nên ghi nhớ.

3 thứ phải “cởi ra”

Sự ngượng ngùng, bị động

Khi đã bước lên giường với chồng, bước vào thế giới của 2 người, vợ chồng có gì mà phải ngượng ngùng với nhau. Lúc này, bạn đừng ngượng ngùng, bị động mà hãy chủ động, đòi hỏi chồng nhiều hơn ở chồng mình. Đây cũng chính là điều khiến đàn ông mong muốn và kích thích nhất.

Những lo toan cuộc sống

Khi lên giường, bạn nói ra những lo toan, những dằn vặt thì sao vợ chồng bạn có thể thoải mái, thư giãn để yêu đương đây?..Thế nên khi lên giường phụ nữ hãy gạt bỏ hết mọi công việc, lo toan cho cuộc sống hay những lo âu trong các mối quan hệ. Bạn chỉ cần tập trung dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất thế là đủ. Khi phụ nữ biến cách khiến chồng thoải mái trên giường thì anh ấy cả đời chung thuỷ với bạn.


phu-nu-co-3-thu-nen-coi-ra-3-thu-can-mac-vao-de-chong-me-dam
Lúc này, phụ nữ hãy tập trung vào hỏi han, chiều lòng người kia. Đừng nói những câu chuyện buồn, những lo toan trong cuộc sống. Việc bạn tập trung vào thể hiện tình cảm với chồng sẽ giúp cả hai đắm say trong hạnh phúc.

Người vợ thông minh luôn biết cách biến phòng ngủ thành thế giới mà đàn ông khao khát mỗi khi đi xa vợ. Họ không chỉ gạt bỏ hết những căng thẳng của chồng khi lên giường mà còn cho chồng cảm giác thoải mái bằng cách xoa bóp, dịu dàng vuốt ve, hài hước kể chuyện.

Những bộ quần áo luộm thuộm, cơ thể chưa sạch sẽ

Dù là vợ chồng thì phụ nữ nhất định cũng phải chú ý cách ăn mặc của mình. Đàn ông ai cũng yêu bằng mắt cả, thế nên bạn hãy ăn mặc thật quyến rũ khi ở gần chồng.
phu-nu-co-3-thu-nen-coi-ra-3-thu-can-mac-vao-de-chong-me-dam-hinh-2

Cho dù kết hôn đã lâu, dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì cũng đừng cho phép bản thân mình luộm thuộm. Đàn ông vốn thích kiểu phụ nữ gọn gàng, sạch sẽ. Vì vậy, trước khi lâm trận, bạn đừng quên tắm rửa, sức nước hoa thật thơm tho để chiều lòng người ấy.

Khi lên giường, sau khi cởi bỏ 3 thứ kia, phụ nữ hãy mặc vào 3 thứ này để chiếm lấy trái tim của nửa kia.

Bộ nội y gợi cảm

Trong tủ quần áo của phụ nữ có gia đình nên có những bộ đồ lót gợi cảm. Đừng đánh giá thấp trang phục nhạy cảm này và cho rằng đàn ông sẽ không chú ý. Ngược lại, đàn ông luôn để mắt tới những bộ đồ lót gợi cảm của phụ nữ, đặc biệt là khi ở trên giường.

Phụ nữ cũng đừng cho rằng đã lên giường với chồng quá quen thuộc rồi thì cần gì mặc nội y. Kỳ thực, phải cho đàn ông cảm giác muốn cởi mảnh vải nóng mắt trước mặt thì họ mới càng có kích thích và đam mê hơn trong cuộc yêu. Trong chuyện chăn gối, phụ nữ càng cần phải có chiêu trò “làm giá” như thế, gợi mở ham muốn chinh phục của đàn ông.

Mùi hương quyến rũ

Khi ở trên giường, khướu giác của đàn ông cũng đặc biệt nhạy cảm hơn. Một mùi hương dễ chịu, sạch sẽ, quyến rũ từ bạn tình cũng khiến họ say mê.

Vì thế, phụ nữ trước khi gần gũi nên chú ý đến mùi cơ thể. Có thể sử dụng các loại mùi hương từ nước hoa, sữa tắm, sữa dưỡng thể để tạo nên mùi cơ thể đặc biệt cuốn hút.

Câu từ gợi tình

Người phụ nữ khôn ngoan biết cách “trò chuyện” với đàn ông khi làm chuyện ấy. Giọng điệu nhẹ nhàng, đôi lúc gợi tình, thốt ra những lời đàn ông muốn nghe.

Thính giác của đàn ông cũng nhạy cảm trong lúc này, thậm chí là dễ bị kích thích nếu phụ nữ biết gợi mở ham muốn của họ. Làm được điều này thì chắc chắn là chồng của bạn sẽ yêu thương vô bờ bến. Cả đời này, anh ấy sẽ chẳng tha thiết gì đến người thứ ba.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News