×
×

Ng:ủ với người mình không yêu cảm giác sẽ như thế nào? 3 người đàn ông nói thật suy nghĩ của mình khiến phụ nữ nghe xong mà ch:ế:t lặng

Tình yêu thường đi kèm ham muốn thể xác, thế nhưng mọi thứ không hẳn sẽ diễn ra theo chiều ngược lại.

Tình yêu thường đi kèm ham muốn thể xác, thế nhưng mọi thứ không hẳn sẽ diễn ra theo chiều ngược lại.

Trong xã hội hiện đại, những mối quan hệ chóng vánh, ngắn hạn không còn là chuyện lạ nữa. Lý do để dẫn đến những mối quan hệ năm nữ không dựa trên tình yêu thì rất nhiều, trong đó có cả việc giải quyết nhu cầu tức thời.

Tuy nhiên, tình dục có hay không có tình yêu là hai thái cực hoàn toàn khác nhau và có những biểu hiện rõ để phân biệt.

Thông thường đây là hai khái niệm gắn liền với nhau, một cặp đôi nếu chỉ có một trong hai thì mối quan hệ sẽ khó duy trì lâu dài.

Bật khóc

Chuyện ấy có tình yêu có thể khiến người ta bật khóc bởi có rất nhiều cảm xúc dạt dào trong thời điểm đó, niềm đam mê dành cho nhau có thể khiến con người xúc động mạnh. Trong khi đó nếu chỉ “giao lưu” đơn thuần cũng có thể khiến bạn khóc, nhưng đó là giọt nước mắt hối tiếc hoặc lo sợ sau chuyện này đôi bên sẽ khó nhìn mặt nhau.

{keywords}

“Hậu quả”

Nếu làm chuyện ấy với người mình không yêu, chẳng ai mong muốn để lại hậu quả cả. Ngược lại, khi yêu nhau, mục đích cuối cùng và tốt đẹp của “chuyện ấy” là tạo nên trái ngọt tình yêu.

Hậu thiên đường

Sau cuộc yêu với người trong mộng, cái mà ai cũng nghĩ tới và mong muốn là một cái ôm thật chặt và những lời tâm sự nỉ non về cảm nhận của đối phương. Trong khi ở trường hợp khác, bạn sẽ nghĩ ngay đến những mối lo toan khác và muốn đi làm ngay.

Cảm xúc thực

Đối với tình một đêm, con người thường có xu hướng giữ kẽ, hành xử dè dặt chính vì vậy mà cảm xúc đạt được không thực sự thỏa mãn. Còn đối với người yêu/vợ/chồng, bạn được là chính mình, không còn khoảng cách giới hạn nào giữa hai người, vì vậy mà người ta dễ dàng đạt đỉnh.

Mình có cưới nhau?

{keywords}

Tình dục từ ham muốn khiến người ta nghĩ đấy là một “chiến tích” trong khi làm chuyện ấy với người mình yêu thương, điều họ nghĩ tới là “thắt chặt” và “đám cưới”.

Khoái cực

Ngay cả khi bạn không đạt khoái cực trong cuộc yêu thì khi gần gũi với người có tình cảm thực sự cũng khiến bạn hài lòng. Đây là sự thỏa mãn cảm tính bới mức độ thân mật của cả hai. Trong khi đó, nếu “thử” với người mình không yêu mà không đạt kết quả như mong muốn chúng ta sẽ thấy thất vọng, thậm chí bực bội.

Nơi chốn

Tình dục không tình yêu không kén chọn nơi chốn, địa điểm. Trong khi nếu muốn dành điều ấy cho người yêu, bất cứ ai cũng muốn nó diễn ra trên một chiếc giường đẹp đẽ, trải đầy hoa hồng.

{keywords}

Chia tay

Nếu không may hai người chia tay, những kỷ niệm ngọt ngào với người yêu sẽ khiến chúng ta không ngừng so sánh anh ấy/cô ấy với người yêu tiếp theo khiến ta và chùn bước khi muốn yêu lại từ đầu. Ngược lại, càng “quan hệ” với nhiều người qua đường càng thôi thúc người ta thử thêm nhiều đối tượng khác nữa.

Rèn luyện

Để gia tăng cảm xúc và tình cảm với người yêu, người ta luôn có nhu cầu học hỏi, tập luyện và cố tiến bộ trong “chuyện ấy” để cả hai cùng có khoảng thời gian tuyệt vời. Còn đối với “khách qua đường” thì không cần cố gắng lắm về “chất lượng”.

Cảm hứng

Chuyện yêu với người ấy khiến người ta cao hứng đến mức có thể làm thơ, còn ngược lại, họ chỉ muốn…nghĩ kịch bản chia tay.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News