×
×

Ngân 98 quyết định tr:ữ tr:ứ:ng, muốn con lai Tây, không chung huy:ết th:ống Lương Bằng Quang vì lý do này

DJ Ngân 98 vừa có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chuyện con cái với truyền thông. Theo đó, cô cho biết đang dự định trữ đông trứng, dùng công nghệ y khoa để có con, mong con lai Tây, không nhất thiết chung huyết thống với bạn trai.

Hot girl, DJ Ngân 98 là người đẹp từ lâu đã quá nổi tiếng trên mạng xã hội. Nổi lên như một hiện tượng, Ngân 98 không như những hot girl cùng thời, sớm nổi cũng sớm tàn, mà cô biết tận dụng cơ hội của mình để làm giàu. Ngân 98 bắt đầu tập tành kinh doanh online, về sau còn được bạn trai Lương Bằng Quang dạy DJ, làm nghệ thuật. Những năm gần đây, Ngân 98 đã bắt đầu phất lên trông thấy, trở thành người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang - Hình 1

Mới đây trên mạng xã hội, netizen đã vô cùng sốc trước phát ngôn mới nhất của Ngân 98 về việc có con với Lương Bằng Quang trong tương lai. Cụ thể, cô cho biết đang có dự định sẽ trữ đông trứng, sắp sửa làm mẹ bằng công nghệ y khoa. Tuy nhiên, thái độ của bạn trai nữ DJ ngồi bên cạnh lại có vẻ sượng sùng, thái độ không thích ra mặt.

Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang - Hình 2

Cụ thể, Ngân 98 có phát biểu trong một cuộc phỏng vấn: “Ngân cũng có suy nghĩ, tính là sẽ đi tìm hiểu và trữ đông trứng, tại vì sợ sau này Ngân muốn sinh cũng có khó sinh”. Nhắc tới việc này, Lương Bằng Quang có cảm giác không vui. Ngân 98 nói thêm: “Sao nhắc tới cái chuyện sinh đẻ cái mặc ổng uể oải như thiếu ngủ mấy ngày chưa”. Bạn trai nữ DJ liền đáp: “Trời ơi, tôi ngày nào cũng dành thời gian đi tập tạ, đi lo công ăn chuyện làm, giờ phải bế em bé, ru ngủ, dọn dẹp tôi mệt luôn. Tiêu cuộc đời tôi rồi”.

Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang - Hình 3

Chưa hết, Ngân 98 còn tuyên bố muốn có con lai Tây, không nhất thiết phải chung huyết thống với Lương Bằng Quang. Đây cũng là điều mà nữ DJ từng phát ngôn trên truyền thông cách đây vài năm, đến nay cô vẫn không thay đổi suy nghĩ. Ngân 98 nói: “Vẫn còn suy nghĩ về con Tây, tại vì chỗ chung cư Ngân với chú Quang ở, chiều nào Ngân với chú Quang cũng xuống dưới bơi, mấy đứa Tây ở dưới nó nhiều khủng khiếp, mà nó đẹp kinh khủng luôn”.

Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang - Hình 4

Ngân 98 nói thêm về mối quan hệ với Lương Bằng Quang: “Chú Quang không chỉ là người yêu của Ngân, lúc là ba Ngân, lúc là ông Ngân, lúc là con Ngân luôn đó mọi người, lúc là tri kỷ. Có những cái mà chỉ có con gái mới hỏi với nhau được thôi”. Dù muốn sinh con lai Tây nhưng mỹ nhân Bình Định vẫn muốn nhường quyền quyết định lại cho bạn trai.

Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang - Hình 5

Về phía nam nhạc sĩ, anh cho biết đồng tình với ý kiến bạn gái, vẫn muốn con lai Tây: “Theo Quang thì Quang vẫn thích con Tây. Quang thích điều gì đó mới mẻ, nó thoáng, không theo một mô típ nào đó, nên là sẽ rất khó là giải thích với các bạn. Nếu có cơ hội được lựa chọn giới, màu da, màu tóc, màu mắt cho con thì nên tận dụng cơ hội đó”.

Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang - Hình 6

Anh cho biết có nhiều người đặt câu hỏi về vấn đề sâu xa hơn như huyết thống, con có hiếu thảo hay không, nhưng theo anh thời gian sẽ cho ta câu trả lời chính xác nhất. Với Lương Bằng Quang, tình cảm, thái độ của con cái đối với ba mẹ còn phụ thuộc vào nề nếp giáo dục của phụ huynh, người lớn sẽ là người nuôi dưỡng tình thương trong con.

Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang - Hình 7

Hiện những chia sẻ của cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn đang nhận về nhiều ý kiến tranh cãi. Tuy nhiên, một số fan cũng bày tỏ quan điểm tôn trọng, bởi việc sinh con đẻ cái, nuôi dưỡng em bé lớn lên là chuyện của cả hai, chỉ cần người trong cuộc cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những quyết định của họ.

Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang - Hình 8

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News