×
×

Lương Bằng Quang bị ch:ỉ tr:ích vì có hành động “ô dề” với Ngân 98 ngay tại chốn đông người, người trong cuộc không ng:ại nhưng người xung quanh phải ng:ượng giùm

Cư dân mạng đang có những phản ứng trái chiều về hành động của Lương Bằng Quang.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ, nhạc sĩ Lương Bằng Quang thoải mái đùa giỡn với bạn gái là hot girl Ngân 98 khi đang ngồi ăn ở chỗ đông người.

Không chỉ là những hành động thông thường, Lương Bằng Quang còn gây tranh cãi khi dùng tay chạm vào vùng nhạy cảm của người yêu. Điểm gây bất ngờ là Ngân 98 tỏ ra khá thoải mái với việc làm gây tranh cãi của bạn trai nổi tiếng.

Lương Bằng Quang bị chỉ trích vì có hành động nhạy cảm với Ngân 98 - Ảnh 1.

Khoảnh khắc được cắt từ clip gây tranh cãi của Lương Bằng Quang, Ngân 98.

Sau khi bị “ném đá” và chê bai là thiếu văn minh, Lương Bằng Quang lên tiếng cho biết mọi người hiểu lầm hành động của anh và việc làm gây tranh cãi kia chỉ là “giật áo bạn gái nghịch chơi hàng ngày”.

Được biết đây không phải lần đầu tiên Lương Bằng Quang và Ngân 98 có hành động khiến nhiều người phải bàn ra tán vào. Trước đó, trong một buổi livestream, Lương Bằng Quang vô tư ôm và tạo dáng phản cảm khi Ngân 98 diện bikini để bán hàng.

Trước Ngân 98, tác giả ca khúc “Với anh em vẫn là cô bé” từng có thời gian hẹn hò kéo dài 5 năm với Yaya Trương Nhi. Tuy nhiên, cuối năm 2015, cặp đôi này chia tay vì tình cảm nhạt nhòa và bận công việc riêng.

Lương Bằng Quang bị chỉ trích vì có hành động nhạy cảm với Ngân 98 - Ảnh 2.

Trước đó, Lương Bằng Quang và bạn gái tai tiếng từng nhiều lần có hành động gây xôn xao.

Về phía Ngân 98, suốt nhiều năm qua cô gái này gây chú ý bằng việc thích ăn mặc, phát ngôn gây sốc. Nhưng thay vì khuyên nhủ bạn gái, Lương Bằng Quang lại mạnh miệng tuyên bố Ngân 98 ngoan nhất nhì cộng đồng mạng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News