×
×

“Lisa Việt Nam” t:ung luôn MV mới, anh em vào check var liên tục mới biết danh tính bạn tr:ai hóa ra là “người quen”

Ngoài Rap Việt mùa 2, “Lisa Việt Nam” đã từng lộ diện trong chương trình Người Ấy Là Ai cùng bạn trai

Thời gian gần đây, hot TikToker Ciin (tên thật Bùi Thảo Ly) được đông đảo khán giả biết đến khi xuất hiện với vai trò dancer cũng như cầm bảng đấu tại Rap Việt mùa 2. Đặc biệt, cô nàng được nhiều người gọi là “Lisa Việt Nam” do sở hữu vẻ ngoài quá giống với thành viên BLACKPINK.

Hóa ra Lisa Việt Nam từng xuất hiện tại Người Ấy Là Ai, danh tính bạn trai là người quen Minh Hằng! - Ảnh 1.

Ít ai nhớ rằng Ciin cũng đã từng xuất hiện trong chương trình Người Ấy Là Ai. Trong tập 13 Người Ấy Là Ai mùa 2, Nhật Phương – một dancer của vũ đoàn Bước Nhảy là 1 trong 3 “cực phẩm” được giữ lại đến vòng cuối. Sau những bước nhảy hút mắt trên nền nhạc Yêu 5, Nhật Phương lộ diện với màu đỏ “đã có chủ” và giới thiệu 1 trong 2 dancer vừa diễn cùng là Bùi Thảo Ly – bạn gái anh chàng.

Hóa ra Lisa Việt Nam từng xuất hiện tại Người Ấy Là Ai, danh tính bạn trai là người quen Minh Hằng! - Ảnh 2.

Ciin đã từng xuất hiện tại Người Ấy Là Ai mùa 2, trong màn lộ diện của Nhật Phương

Trên sân khấu Người Ấy Là Ai, Ciin tiết lộ cả 2 đã quen nhau hơn 1 năm. Về phía Nhật Phương, anh chàng cho biết sau chuyện tình đổ vỡ trước đó, Ciin đã đến với anh. Chính sự chân thành, ngây thơ của bạn gái đã “đốn tim” nam dancer. “Cho đến bây giờ, không phải điêu toa gì, tôi và Ly đang có một tình yêu rất bình yên”, Nhật Phương chia sẻ.

Nhật Phương và Ciin cũng chính là “người quen” của Minh Hằng khi đều là thành viên vũ đoàn Bước Nhảy – nhóm dancer thân thuộc với giới nghệ sĩ, trong đó có diễn viên Bẫy Ngọt Ngào. Minh Hằng đã phải ngỡ ngàng trước tình yêu quá bình yên của cặp đôi này, vì khi lên phòng tập cô không hề nhận ra 2 người đang quen nhau.

Hóa ra Lisa Việt Nam từng xuất hiện tại Người Ấy Là Ai, danh tính bạn trai là người quen Minh Hằng! - Ảnh 3.

Minh Hằng không hề nhận ra Ciin và Nhật Phương quen nhau dù thường xuyên gặp mặt trong phòng tập

Màn lộ diện của Nhật Phương cùng Ciin tại Người Ấy Là Ai mùa 2 (Nguồn: Người Ấy Là Ai)

Đến thời điểm hiện tại, nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi biết cặp đôi đã chia tay sau 4 năm hẹn hò. Vào ngày Valentine vừa qua, Ciin đã chia sẻ đoạn video tiết lộ đang thất tình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News