×
×

Lê Bống chuộng kiểu quần “mặc mà như không”, v:òng 3 ph:ô ph:ang ‘chiếu tướng’ người nhìn, xem mà ngư:ợng ch:ín mặt

Hot Tiktoker Lê Bống có một quyền năng “lạ”: Mặc quần áo kín bưng vẫn mang tiếng phản cảm như thường.

Chưa chấm dứt được các thị phi bủa vây, phong cách ăn mặc không giống ai của Tiktoker Lê Bống lại tiếp tục ghi danh thêm bộ đồ “siêu ảo” vào danh sách. Nổi tiếng nhờ body quyến rũ, dĩ nhiên tốt che xấu khoe nhưng lần nào kiểu khoe thân của Lê Bống cũng khiến netizen “ứa gan”


tracking
TikToker thị phi Lê Bống mặc mà như không, vòng 3 phô phang 'chiếu tướng' người nhìn Ảnh 1
Netizen “đỏ chín mặt” với bức ảnh khoe trọn “quả đào” của Lê Bống, dụi mắt chục lần vẫn không hiểu sao lại có chiếc quần thiết kế táo tợn quá mức.
Nữ Tiktoker không hề ngại ngần phô thẳng vòng 3 vào ống kính, chiếc quần legging “hư hỏng” bó sát cộng thêm hoạ tiết vằn màu đen nude xuyên thấu tạo nên cảm giác phản cảm đến max level.
TikToker thị phi Lê Bống mặc mà như không, vòng 3 phô phang 'chiếu tướng' người nhìn Ảnh 2Phơi trọn vòng 1 ngồn ngộn bằng chiếc áo được cắt khoét đúng ý của cô, vẫn là phong cách hở hang rất đậm chất Lê Bống. 

 


tracking

TikToker thị phi Lê Bống mặc mà như không, vòng 3 phô phang 'chiếu tướng' người nhìn Ảnh 3Chiếc quần với hoạ tiết dễ gây hiểu lầm, bó quá sát với phần thân dưới nên khi ở góc thẳng camera nhìn phô phang đến “đỏ mặt”.
Đây không phải lần đầu cô vướng vào scandal ăn mặc “ố dề” phản cảm, trang phục khiến cô chịu nhiều điều tiếng nhất chắc có lẽ là trang phục thổ cẩm phong phanh quá mức.

TikToker thị phi Lê Bống mặc mà như không, vòng 3 phô phang 'chiếu tướng' người nhìn Ảnh 4Kiểu diện trang phục thế này bảo sao Lê Bống không tự mình gặt thị phiTikToker thị phi Lê Bống mặc mà như không, vòng 3 phô phang 'chiếu tướng' người nhìn Ảnh 5TikToker thị phi Lê Bống mặc mà như không, vòng 3 phô phang 'chiếu tướng' người nhìn Ảnh 6Chắc hẳn Lê Bống đang muốn tự tạo danh xưng Nữ hoàng “xôi thịt” của giới Tiktok

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News