×
×

H:o:t girl đời đầu Hà thành chuy:ển m:ình thành ‘phú bà’ gi:àu có nhờ làm nghề này

Sau khi lập gia đình và có cặp đôi song sinh, hot girl đời đầu Hà thành là Hạnh Sino sở hữu cuộc sống sang chảnh và thường xuyên tụ tập cùng hội bạn thân toàn ‘phú bà’ giàu có.

Là một trong những hot girl đời đầu Hà thành, Hạnh Sino từng có sự nghiệp nghệ thuật nở rộ với vai trò thành viên nhóm nhạc toàn người đẹp cùng Huyền Baby và Emily.

Hạnh Sino (tên thật Nguyễn Mỹ Hạnh, SN 1990) là ca sĩ, diễn viên từng gây chú ý khi xuất hiện tại cuộc thi ‘Miss Teen 2008’.

Sau khoảng thời gian ‘ở ẩn’ sinh con, Hạnh Sino thu hút sự chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Chưa hết, nàng cựu hot girl Hà thành còn sở hữu cuộc sống sang chảnh và thường xuyên tụ tập cùng hội bạn thân toàn ‘phú bà’ giàu có.

Sau hơn một năm kết hôn, nữ ca sĩ sinh năm 1990 cùng chồng vui mừng thông báo chào đón cặp song sinh – một trai, một gái.

Kể từ khi có cặp đôi song sinh, Hạnh Sino bắt đầu dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình

Phong cách thời trang đời thường của người đẹp sinh năm 1990 cũng có nhiều thay đổi.

Không còn theo đuổi hình tượng gợi cảm, cá tính, Hạnh Sino lựa chọn những trang phục có kiểu dáng thanh lịch, nữ tính, được thiết kế kín đáo và sang trọng

Thời gian gần đây, Hạnh Sino không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Thay vì tập trung vào ca hát, cựu hot girl Hà Thành lựa chọn chuyển hướng sang kinh doanh và có cuộc sống giàu có, sang chảnh

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News