×
×

Hóa ra đây chính là lý do đàn ông N;G;O;Ạ;I T;Ì;N;H nhưng tuy;ệt đối không bao giờ bỏ vợ, phụ nữ nghe xong chỉ biết c;â;m n;ín

Khi người đàn ông của bạn đang lén lút quan hệ với người khác, họ thường có suy nghĩ gì về vợ và người tình?

Đàn ông ngoại tình hay tạo hoàn cảnh đáng thương


Đúng là chẳng ai ngoại tình khi hạnh phúc, nhưng đánh vào lòng thương của đàn bà chính là tuyệt chiêu của đàn ông.

Lúc nào đàn ông cố tỏ ra mình đáng thương, gia đình lục đục, không được vợ quan tâm chăm sóc, gia đình đang đứng trên bờ vực ly hôn rồi rồi bịa đặt ra đủ lý do… Cuối cùng người thứ ba không cầm lòng thì lại quyết định xen vào hạnh phúc của anh ta.

Vợ sẽ tha thứ, không bỏ

Khi ngoại tình, đàn ông luôn tham lam muốn có cả vợ lẫn bồ. Vì suy nghĩ này mà đàn ông ngoại tình, thậm chí là nhiều lần.

Họ nghĩ rằng vợ đã sinh con cho mình, đã hy sinh vì gia đình, đã hao mòn nhan sắc,… thì làm sao có thể bỏ chồng dễ dàng? Họ nghĩ rằng ngoại tình là “đặc quyền” của đàn ông, và chỉ có đàn ông có thể bỏ vợ, phụ nữ sao có thể bỏ chồng?

Đàn ông ngoại tình không muốn bỏ vợ

Robert Weiss, một chuyên gia trị liệu và tác giả một số cuốn sách về hôn nhân, ngoại tình tiết lộ trên trang Fatherly: “Họ nghĩ, tôi chỉ ngoại tình thôi mà, ngoài chuyện đó ra tôi vẫn là người đàn ông tốt, đáng tin cậy, có trách nhiệm với gia đình, sẵn sàng có mặt khi vợ con cần”.

Ở bên bồ lúc nào anh ta chán nản, nói chán vợ và muốn ly hôn. Nhưng thực tế thì đàn ông ngoại tình bên ngoài nhưng lại không muốn bỏ vợ. Vì vậy, đàn ông thường không xác định mối quan hệ dài lâu với nhân tình. Khi bị phát hiện, họ sẽ không chút do dự mà chia tay ngay lập tức.

Đàn ông ngoại tình không bao giờ chịu trách nhiệm

Theo Sohu, vì bản chất của việc ngoại tình là để thỏa mãn, nên họ cho rằng mình chẳng có trách nhiệm gì cả. Họ cho rằng lỗi hoàn toàn thuộc về vợ hoặc cô nhân tình mà thôi. Thế nên phụ nữ đừng bao giờ nghĩ đàn ông đi ngoại tình với bạn rồi sau đó dắt về cho gia đình và nói: “Xin lỗi mọi người, tôi yêu cô ấy”.

Dấu hiệu cảnh báo khi đàn ông ngoại tình

Anh ấy thường xuyên gây “chiến tranh” với bạn. Chồng bạn cố tình bịa ra vài lý do để nổi điên lên, tạo thành cơn “cuồng phong” trong nhà và vì vậy, anh ấy sẽ có cơ hội đi gặp người tình.

Kẻ bội bạc thường hành động như thế này do những xáo trộn trong cảm xúc: nửa muốn cặp bồ, nửa day dứt với vợ.

Là một người phụ nữ, không khó để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Chồng cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí thường xuyên so sánh vợ mình và vợ nhà người ta là một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi chồng bắt đầu chán ghét bạn.

Chồng bạn bắt đầu khép cửa phòng khi bạn đi loanh quanh gần đó hoặc khi bạn chuẩn bị bước vào phòng.

Những cặp đôi chung sống với nhau nhiều năm thường có xu hướng suồng sã, không cần khép cửa, thậm chí là cửa nhà tắm dù người bạn đời có ở ngay bên cạnh. Nếu anh ấy chú trọng giữ ý tứ với vợ thì có nghĩa là anh ấy cố tình tạo một khoảng cách để tránh thân mật với bạn.

Thường xuyên đi sớm về muộn.Đây là một đặc điểm mà nhiều chị vợ có chồng làm công sở từng thú nhận.

Một người chồng thường xuyên đi làm và về nhà đúng giờ, ít khi đi nhậu nhẹt bất ngờ thay đổi giờ giấc sinh hoạt. Dậy sớm, chuẩn bị trang phục lâu hơn, về nhà muộn hay thậm chí là vắng nhà ngắn ngày để công tác thì không có lý gì mà không bị vợ nghi ngờ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News