×
×

Hậu “tr:ù:ng t:u”, TikToker Gấm Kami xuất hiện với gương mặt l:ạ lẫm, tiết l:ộ luôn lý do “b:ất đắc dĩ” phải “d:a:o k:é:o” , CĐM ngỡ ngàng vì “như biến thành người khác”

Mới đây, hot TikToker Gấm Kami xuất hiện trên sóng livestream với diện mạo khác lạ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt. Nhiều dân mạng tỏ ra tiếc nuối vì cho rằng khuôn mặt trước đây của Gấm Kami khá xinh xắn, dễ thương.

Nổi lên trên TikTok với biệt danh “Thánh nữ bida” cùng những clip thể hiện kỹ năng tuyệt đỉnh ở bộ môn này, Gấm Kami (tên thật là Ma Thị Hồng Gấm) còn thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh xắn.

Nhan sắc khác lạ của hot TikToker Gấm Kami sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Từ khi nổi tiếng đến nay, Gấm Kami liên tục thay đổi nội dung sáng tạo đa dạng. Nếu theo dõi nữ TikToker này, dễ thấy cô nàng khá “đa-zi-năng” trên nhiều lĩnh vực chứ không chỉ riêng bộ môn bida.

Sau 18 ngày can thiệp dao kéo, mới đây Gấm Kami gây bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo “khác lạ” trên sóng livestream. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận mình vừa mới trải qua phẫu thuật thẩm mỹ: “Đánh trượt bi cả nước còn biết huống chi phẫu thuật cả gương mặt”.

Nhan sắc khác lạ của hot TikToker Gấm Kami sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Nhan sắc của Gấm Kami từ trước đến nay vẫn được dân mạng khen ngợi là xinh xắn, có nét duyên dáng riêng. Vì vậy khi nữ TikToker này quyết định “đập mặt xây lại” khiến nhiều fan của cô nàng ngỡ ngàng.

Theo tiết lộ trên livestream, cựu sinh viên trường Luật vừa hoàn thành cuộc đại phẫu, can thiệp dao kéo toàn diện gương mặt, bao gồm: Xăm mày, nâng mũi, cắt mí, độn cằm, niềng răng. Dù không nói rõ toàn bộ chi phí “đập mặt đi xây lại”, tuy nhiên theo chia sẻ của Gấm Kami, riêng giá cho chiếc mũi mới đã là 60 triệu đồng.

Nhan sắc khác lạ của hot TikToker Gấm Kami sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3Nhan sắc khác lạ của hot TikToker Gấm Kami sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Trước những bình luận tỏ ra khó hiểu vì quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình, Gấm Kami vẫn kiên quyết thể hiện tự tin của mình sau thay đổi này: “Vì mới nên mọi người chưa quen cũng như nó chưa hoàn thiện, chứ sau này nhất định rất đẹp”.

Nhan sắc khác lạ của hot TikToker Gấm Kami sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5

Bên cạnh đó, nữ TikToker tiết lộ rằng, các nhãn hàng book quảng cáo và sử dụng hình ảnh khuôn mặt là chủ yếu nên cô nàng quyết định đầu tư phẫu thuật thẩm mỹ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News