×
×

Đang diễn c:ự:c s:ung trên sân khấu thì Hoàng Thùy Linh phải đ:ỏ ch:ín m:ặt vì sự cố tu:ột váy, h:ở toàn chỗ hi:ể:m, nhanh tay kéo lên nhưng không thể kịp

Ắt hẳn sao Việt nào cũng từng có 1 lần là “kẻ thù với quần áo” khi biểu diễn trên sân khấu.

Việc biểu diễn quá “sung” trên sân khấu, nhất là những ca khúc có vũ đạo mạnh khiến nhiều sao Việt gặp phải sự cố rách quần, bung áo. Tất nhiên, đứng trước “bàn dân thiên hạ” mà bị như vậy ai cũng sẽ ngượng chín mặt. Nhưng họ vẫn phải hoàn thành công việc của mình và các sao Việt lại có nhiều cách khác nhau để xử trí khi gặp sự cố như vậy.

Hoàng Thùy Linh

Trong đêm nhạc “Đồng hành – Going Together Concert”, Hoàng Thùy Linh đã có vinh dự được mở màn bằng 3 tiết mục độc đáo. Phần trình diễn của cô được đầu tư hoành tráng cùng màn vũ đạo nóng bỏng. Hoàng Thùy Linh đã trình diễn xuất thần và nhảy rất “sung”. Có lẽ do sự máu lửa ấy mà cô gặp phải sự cố tụt khóa quần khi biểu diễn trên sân khấu.

Gặp sự cố về trang phục trên sân khấu và muôn cách xử lý của sao Việt - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh cởi áo buộc ngang hông để che phần trang phục bị hở

Phải mất 1 lúc để nữ ca sĩ nhận ra sự cố mình đang gặp phải. Cô nhanh chóng quay người vào trong để chỉnh đốn trang phục. Nữ ca sĩ nhanh trí lấy chiếc áo đang mặc để buộc vào hông, che đi chỗ trang phục bị hở. Ngay sau đó, Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi khán giả cũng như hi vọng mọi người sẽ chỉ đăng tải những hình ảnh đẹp của cô mà thôi. Ngay sau đó, nữ ca sĩ xin khán giả 30 giây để chỉnh đốn trang phục và tiếp tục phần biểu diễn của mình. Sự thông minh, khéo léo của Hoàng Thùy Linh đã được khán giả cổ vũ và dành nhiều lời động viên cho cô.

Gặp sự cố về trang phục trên sân khấu và muôn cách xử lý của sao Việt - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh từng bị sự cố tuột cúc áo trên sóng truyền hình nhưng cô cũng nhanh chóng chỉnh lại trang phục

Trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng từng gặp phải sự cố khi diện chiếc áo hơi chật so với người lên sóng truyền hình trực tiếp. Khi cúc áo bị tuột, cô khá lúng túng nhưng Hoàng Thùy Linh đã nhanh chóng chỉnh lại trang phục để tiếp tục chương trình. Phía ê-kíp cũng điều chỉnh máy quay để những hình ảnh hớ hênh hạn chế lọt vào khuôn hình.

Angela Phương Trinh

Gặp sự cố về trang phục trên sân khấu và muôn cách xử lý của sao Việt - Ảnh 3.

Angela Phương Trinh phải liên tục lấy tay giữ áo vì bị tuột cúc

Angela Phương Trinh từng bị sự cố với chiếc cúc áo trong buổi ra mắt phim “Quyên”. Chả là người đẹp diện nguyên 1 “cây” vest trắng với đường xẻ ngực sâu rất gợi cảm khi tới thảm đỏ. Tuy nhiên, chiếc áo “phản chủ” đã tuột cúc từ lúc nào khiến Angela loay hoay xử trí.

Ngay sau đó, cô vẫn tự tin chụp hình trên thảm đỏ nhưng tay phải liên tục nắm lấy áo để tránh bị lộ hàng. Nữ diễn viên cho biết đây là 1 sự cố hoàn toàn ngoài ý muốn của mình.

Isaac

Nam ca sĩ Isaac cũng từng gặp phải sự cố rách quần trong khi đang biểu diễn cùng vũ đoàn trên sân khấu hồi tháng 8/2016. Nam ca sĩ tỏ ra ngượng ngùng nhưng vì đang trình diễn anh không thể dừng lại được.

Gặp sự cố về trang phục trên sân khấu và muôn cách xử lý của sao Việt - Ảnh 4.

Gặp sự cố về trang phục trên sân khấu và muôn cách xử lý của sao Việt - Ảnh 5.

Ngay sau đó, Isaac nhanh chóng lấy chiếc áo vest của mình buộc ngang hông và tiếp tục biểu diễn hết mình với khán giả. Khi kết thúc đêm nhạc, Isaac đã viết trên trang cá nhân, gửi lời xin lỗi tới khán giả Đà Nẵng vì sự cố đáng tiếc này.

Tóc Tiên

Trong một đêm nhạc lớn với hơn 30.000 khán giả tại Hà Nội, Tóc Tiên đang mang đến phần trình diễn cực nóng bỏng với màn vũ đạo thế mạnh của mình. Tuy nhiên, vì biểu diễn quá “sung” và diện trang phục gợi cảm mà chiếc váy của Tóc Tiên bị tụt dần xuống theo mỗi nhịp chuyển động.

Gặp sự cố về trang phục trên sân khấu và muôn cách xử lý của sao Việt - Ảnh 6.

Tóc Tiên liên tục dùng tay để kéo chiếc váy lên

Gặp sự cố về trang phục trên sân khấu và muôn cách xử lý của sao Việt - Ảnh 7.

Những động tác nhảy của cô vì thế cũng không được thoải mái

Gặp sự cố về trang phục trên sân khấu và muôn cách xử lý của sao Việt - Ảnh 8.

Tuy nhiên chiếc váy vẫn bị tuột và hơi mất điểm 1 chút

Nữ ca sĩ không tỏ ra lúng túng, nhưng phần trình diễn của cô vì thế mà trở nên “thót tim”. Tóc Tiên liên tục phải dùng tay kéo chiếc váy lên và che phần ngực trong khi trình diễn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News