×
×

Chàng thủ môn nổi tiếng một thời lấy vợ Tây, đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng nhưng giữa “thanh thiên b:ạch nhật” lại có hành động khiến cả bãi biển đ:ỏ m;ặt

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng lưu lại khoảnh khắc đẹp kỉ niệm 2 năm ngày cưới.

Chuyện tình của thủ môn Bùi Tiến Dũng và người mẫu Dianka Zakhidova từ yêu đến cưới luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Sau 2 năm kết hôn, cả hai có cuộc sống viên mãn bên con trai kháu khỉnh.

 Bùi Tiến Dũng và vợ Tây kỷ niệm 2 năm ngày cưới đầy lãng mạn

Nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày về chung nhà, vợ chồng thủ môn Bùi Tiến Dũng chụp bộ ảnh rực rỡ. Tái hiện khoảnh khắc cô dâu, chú rể cả 2 lên đồ như trong ngày cưới. Vợ Tây Bùi Tiến Dũng viết: “Chúc mừng kỉ niệm 2 năm tình yêu của tôi”.Thủ môn Bùi Tiến Dũng và vợ Tây kỷ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và vợ Tây kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Bộ ảnh ý nghĩa hơn khi có sự xuất hiện của quý tử đầu lòng. Cậu bé chăm chú, hợp tác cùng bố mẹ. Thủ thành Bùi Tiến Dũng và bà xã Dianka Zakhidova cùng nhau thưởng thức bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng sang chảnh nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và vợ Tây kỷ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 2
Cặp đôi phát cẩu lương ngọt lịm.Thủ môn Bùi Tiến Dũng và vợ Tây kỷ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 3Vợ Tây Bùi Tiến Dũng ngày càng nhuận sắc.

Bùi Tiến Dũng có cuộc hôn nhân viên mãn bên vợ đẹp, con ngoan

Đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng, ngưỡng mộ tới tình yêu của cặp đôi. Phía dưới bài viết, người hâm mộ để lại nhiều bình luận “có cánh” như:

– Chúc mừng tình yêu của 2 bạn. Mong cả hai luôn thấu hiểu nhau, cùng nắm tay nhau bước đi hết quãng đời còn lại.

– Đúng là gia đình kiểu mẫu. Xin vía!

– Một tình yêu chín chắn và trưởng thành. Một gia đình đẹp và hạnh phúc luôn ngọt ngào, tình cảm. Danil là trái ngọt của 1 tình yêu đẹp không biên giới.Thủ môn Bùi Tiến Dũng và vợ Tây kỷ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 4Dianka được ông xã tổ chức buổi kỉ niệm lãng mạn.Thủ môn Bùi Tiến Dũng và vợ Tây kỷ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 5Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi được khán giả ngưỡng mộ.
Dianka Zakhidova sinh năm 2000. Cô được Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò vào năm 2020. Cả hai chính thức trở thành vợ chồng sau hai năm hẹn hò và hạ sinh con trai vào tháng 11/2022. Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova được người hâm mộ nhận xét là đôi trai tài gái sắc của bóng đá Việt Nam.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News