×
×

Cảnh phim “n:ó:n:g b:ỏ:n:g mắt” trong Trạm cứu hộ trái tim khiến khán giả nh:ứ:c mắt, xem đến phút thứ 3 đã toát m:ồ h:ôi h:ột

Trong tập 24 Trạm cứu hộ trái tim, cặp đôi Nghĩa – Nhiên khiến khán giả đỏ mặt vì cảnh nóng.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 24 mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn, đáng chú ý là một cảnh nóng bỏng mắt của cặp đôi Nghĩa – Nhiên. Ở cảnh quay này, Nghĩa say rượu. Thế nên anh ta đã xông vào An Nhiên và dường như còn gọi “vợ ơi”. Thế nhưng An Nhiên cũng rất tinh ý. Cô ta nhìn rõ những biểu cảm, hành động của Nghĩa trong lúc thân mật, và nó không phải để dành cho cô ta.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 24

An Nhiên chỉ là vật thế thân. Nghĩa đang ân ái với cô ta nhưng lại liên tưởng đến Hà. Điều này khiến An Nhiên phát điên. Cô ta đẩy và đạp Nghĩa thật mạnh, sau đó quát: “Anh đang nhầm tôi với ai thế hả?”. Biểu cảm của An Nhiên khiến khán giả không khỏi hả hê, sung sướng vì cặp đôi Nghĩa – Nhiên đã chính thức bước vào giai đoạn bị “nghiệp quật”.

Trạm cứu hộ trái tim tập 24: Nghĩa - Nhiên có cảnh nóng bỏng mắt nhưng khán giả lại hả hê vì một chi tiết- Ảnh 1.

Trạm cứu hộ trái tim tập 24: Nghĩa - Nhiên có cảnh nóng bỏng mắt nhưng khán giả lại hả hê vì một chi tiết- Ảnh 2.


Ở một diễn biến khác, bà Lan nghĩ đến chuyện mua lại công ty Lan Hà từ chính tay Nghĩa.

Khi Hà do dự vì không biết Nghĩa có đồng ý hay không thì bà Lan tuyên bố: “Nó muốn di dân, thứ quan tâm bây giờ chỉ là tiền thôi, bán được là nó sẽ bán, chẳng qua cũng chỉ vì giá cả, nhưng mà mình cũng phải khôn khéo, không là mất tiền oan”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News