×
×

3 diễn viên này cứ xuất hiện là ăn mặc h:ở h:a:n:g: S:ố:c nhất vẫn là màn “quên mặc á:o n:g:ự:c” ngay trên sóng truyền hình, ai nấy đều “t:á hỏ:a” vì không biết xử lý thế nào

Thậm chí những lần ăn mặc gợi cảm, hở hang này còn gây ra sự cố khó quên trên màn ảnh.

Những lần ăn mặc “thiếu vải” của các sao nữ dưới đây nhiều lần khiến người xem “đỏ mặt”.

1. Quỳnh Nga

Tuy không liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhưng Quỳnh Nga cũng là một cái tên gây chú ý khi sở hữu nhan sắc, body gợi cảm, khi lên phim cô cũng thường xuyên vào vai ăn mặc quyến rũ, kiệm vải. Biểu hiện là trong Về Nhà Đi Con, ngoài những bộ trang phục công sở, sang chảnh Nhã tiểu tam còn chăm chỉ diện đồ ngủ, váy hai dây, đầm quây cúp ngực,… với mục đích quyến rũ Vũ (Quốc Trường). Sau đó không lâu, cô rẽ hướng sang làm Tú Bà kiêm gái ngành hạng sang trong Sinh Tử. Vì để phù hợp với tính chất công việc Quỳnh Nga đầu tư hơn 100 bộ váy gợi cảm cho 70 tập phim. Đáng chú ý, có những cảnh thân mật của cô cùng Trần Bạt (Chí Nhân) và Hồng Vũ (Việt Anh) khiến khán giả phải “đỏ mặt”.

3 diễn viên cứ xuất hiện là ăn mặc hở hang: Sốc nhất là màn quên mặc áo ngực trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

3 diễn viên cứ xuất hiện là ăn mặc hở hang: Sốc nhất là màn quên mặc áo ngực trên sóng truyền hình - Ảnh 2.


3 diễn viên cứ xuất hiện là ăn mặc hở hang: Sốc nhất là màn quên mặc áo ngực trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

2. Liên Tít

Không kém cạnh Quỳnh Nga, Liên Tít tuy chỉ góp mặt vai phụ nhưng luôn chiếm spotlight nhờ những hình ảnh sexy, hở bạo,… thậm chí còn gây tranh cãi, nhận về chỉ trích. Vào vai Liên Cave trong Quỳnh Búp Bê, cô luôn xuất hiện với những chiếc đầm bó sát cúp ngực, khoe tối đa “da thịt” để phù hợp với công việc ngành ở động Thiên Thai. Sang đến Lựa Chọn Số Phận, tuy chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng Liên Tít liền gây bão MXH, nhận về vô vàn chỉ trích vì diện váy ngủ tưởng là gợi cảm nhưng lại hóa phản cảm khi phải liên tục vận động, cúi người vô tình để lộ gần nửa vòng 1 ngồn ngộn trên sóng VTV.


3 diễn viên cứ xuất hiện là ăn mặc hở hang: Sốc nhất là màn quên mặc áo ngực trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Trước những bình luận chỉ trích, Liên Tít đã lên tiếng nhận sai và xin lỗi

3 diễn viên cứ xuất hiện là ăn mặc hở hang: Sốc nhất là màn quên mặc áo ngực trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

3. Thanh Bi

Vào vai Vân Điệp lẳng lơ trong Người Phán Xử, nữ diễn viên Thanh Bi liên tục diện trang phục khoét sâu, mỏng manh, trễ vai lấp ló vòng một. Đáng chú ý, nữ diễn viên này cũng từng gây bùng nổ tranh cãi khi mặc quá hở hang đến nỗi bị lộ ngực ngay trong một cảnh quay thân mật cùng Phan Hải (Việt Anh). Nhiều khán giả cho rằng đây là hình ảnh quá phản cảm, không được phép có trong một bộ phim chiếu trên sóng Đài truyền hình Quốc gia. Trước sự cố này cô chia sẻ những trang phục được chọn để lên phim cũng được đạo diễn duyệt trước. Tuy vậy khi lên hình có thể do góc máy quay nên dẫn tới hình ảnh có phần quá nóng bỏng.


3 diễn viên cứ xuất hiện là ăn mặc hở hang: Sốc nhất là màn quên mặc áo ngực trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Sự cố lộ vòng 1 trên sóng truyền hình

Trước đó, hot girl này cũng có quãng thời gian dài gắn liền với phong cách thời trang sexy trong loạt phim ngắn Kem Xôi. Cô thường xuyên diện váy body bó sát, váy hai dây khoét sâu vòng 1,…

3 diễn viên cứ xuất hiện là ăn mặc hở hang: Sốc nhất là màn quên mặc áo ngực trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News