×
×

Yên ấm bên Lương Bằng Quang, Ngân 98 chén chúi nhiệt tình

Những ngày gần đây, biển Bãi Cháy, TP Hạ Long thu hút không ít người dân và khách du lịch ghé qua bởi những màn biểu diễn vô cùng nóng bỏng của các vũ công quan bar.

Trong đó nổi bật nhất phải kể đến những clip nhảy của nữ dancer Quỳnh Nga với gương mặt baby dễ thương, nhưng thân hình lại cực kỳ nóng bỏng và dẻo dai.

Nhờ ngoại hình xinh xắn và hấp dẫn, Quỳnh Nga cũng là nữ dancer sở hữu nhiều clip ghi hình nhảy ở Hạ Long nhất trên MXH TikTok hiện nay. Nữ vũ công thể hiện những bước nhảy điêu luyện và cực cuốn trước hàng trăm khán giả, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình.

Đời tư của Quỳnh Nga theo đó cũng được dân tình quan tâm nhiều hơn. Mới đây, cô nàng đăng tải dòng trạng thái thông báo “mệt mỏi” khiến nhiều người lo lắng. Càng xót xa hơn khi kèm theo đó là đoạn clip ghi lại cảnh Quỳnh Nga đang phải truyền nước, nghi do sức khỏe suy kiệt. 

Được biết, Quỳnh Nga sinh năm 2001, quê ở Bắc Giang, bước chân vào nghề vũ công khoảng hơn 1 năm nay. Mặc dù mới bước vào nghề không lâu, nhưng Quỳnh Nga cho thấy mình sở hữu tài năng để tỏa sáng và thu hút người xem.

Dance Quỳnh Ngà là ai?

Dancer Quỳnh Nga sinh năm 2001 và đến từ Bắc Giang. Cô đã bắt đầu sự nghiệp vũ công từ khoảng một năm trước đây. Mặc dù chỉ mới vào nghề trong thời gian ngắn, Quỳnh Nga đã chứng tỏ được tài năng của mình khiến cô tỏa sáng và thu hút sự chú ý của khán giả.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News