×
×

Vô tư “xu đầu dé bắt cua trong l:ỗ” trên tàu điện, cặp đôi để lại vệt trắng trắng trên ghế ngồi gây bức xúc, có cả nhíp ghi lại mà vẫn chối

Cặp đôi trẻ đã có thể hiện tình cảm quá trình ở nơi công cộng minh bạch hơn nửa tiếng ồn, khiến những người xung quanh bị sốc nặng.

Đã không có ít trường hợp cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm một cách quá ở nơi công cộng được mọi người lên dự án, thế nhưng phải như nó vẫn chưa trở thành bài học. Mới đây, một cặp đôi Đài Loan lại rơi vào tình huống như thế khi thảnh thơi “ân ái” trên tàu điện ngầm.

 

Chia sẻ trên mạng xã hội Facebook hôm nay 6/9 vừa qua, một cô gái có tên Chen Chen đã kể về hành trình đi tàu đầy kinh hoàng của mình. Ngồi cùng khoang tàu với Chen Chen có một đôi đôi trẻ. Cặp đôi này lúc nào cũng chim quýt bên nhau không rời nhưng những hành động sau đó của họ đã tạo ra không chỉ Chen Chen mà nhiều người khác vô cùng phi nội bộ.

 

Cặp đôi vô tư mây mưa trên tàu, lúc rời đi còn lại để gây phiền phức ở yên-1

Cặp đôi Đài Loan “mây mưa” trên tàu bất chấp ánh nhìn yêu của mọi người.

Chuyến tàu điện xuất phát từ huyện Nghi Lan tới thành phố Đài Bắc, Đài Loan kéo dài khoảng nửa tiếng. Trong suốt khoảng thời gian đó, cặp đôi trẻ kia đã có thể tạo ra một loạt hành động gây sốc. Chàng trai mặc áo phông trắng và quần đùi liên tục quay sang phía cô gái mặc áo đen và quần jeans để vuốt ve, ôm hôn thiết kế.

 

Một lúc sau, chàng trai thậm chí còn chí còn cho tay chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên người cô gái. Ngồi trong một góc khuất của khoang tàu, cặp đôi này vô tư “mây mưa”, mời mời còn phát ra những tiếng rên rỉ vô cùng nhạy cảm, tương tự như đang ở thế giới riêng, không chồn quan tâm tới xung quanh. Cô gái Chen Chen cùng những người khác ngồi gần đó đều bị sốc rất nặng nhưng lại không nên ai lên tiếng, chỉ giả tỉ mỉ đi. Vì quá căng thẳng, Chen Chen đã quyết định chụp đôi ảnh này rồi đăng tải lên mạng xã hội.

 

Cặp đôi vô tư mây mưa trên tàu, lúc rời đi còn lại để gây phiền phức ở yên-2

Chỗ ngồi của cặp đôi trên có chứa chất keo không xác định.

 

Điều đáng kinh ngạc nhất là khi cặp đôi trên xuống tàu, Chen Chen đã chụp lại được bức ảnh ngồi của họ. Tại chỗ ngồi của cặp đôi này có một chất lỏng lỏng, khiến Chen Chen không thể liên tưởng tới những bệnh thứ hoạn. Chia sẻ lên mạng xã hội, Chen Chen có thể thấy được bức xúc của mình: “Thực ghê tởm. Họ tưởng đây là nhà của mình ư?”.

 

Cộng đồng mạng Đài Loan đang say sưa bàn tán về câu chuyện này: “Kinh khủng quá! Chuyện này có thật sự xảy ra sao?”, “Người ta sẽ làm gì với khả năng ngồi đó? Thật ai muốn ngồi vào đó cả”, “Người thế này nên bị phạt nặng”, “Hành động quá thiếu văn minh, họ có vấn đề về đầu óc ư?”…

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News