×
×

Vì sao năm ấy, Chung Hân Đồng lại để Trần Quán Hy vừa chụp ảnh â:n á:i vừa quay cờ nhíp, hoá ra vì chỗ ấ:y quá tuyệt

Chung Hân Đồng trả lời vì sao lại để Trần Quán Hy chụp ảnh ân ái, vừa thương cảm vừa thấy con gái dại ơi là dại, kể cả ngôi sao

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng nhiều người vẫn còn nhớ vụ “phim khiêu ***” từng gây nên “cơn địa chấn” làng giải trí Hồng Kông trên các nền tảng xã hội.


Sự việc năm đó đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, trong một chương trình truyền hình, nữ ca sĩ Chung Hân Đồng cũng xúc động nói:

“Bạn có biết bao nhiêu người đã rời bỏ tôi vào thời điểm đó không?”

Chung Hân Đồng trả lời vì sao lại để Trần Quán Hy chụp ảnh ân ái, vừa thương cảm vừa thấy con gái dại ơi là dại, kể cả ngôi sao

Vào thời điểm đó, Internet tràn ngập thông tin về sự việc này, và cảm xúc của Chung Hân Đồng vô cùng tan vỡ. Trong thời gian đó, Chung Hân Đồng đã không ra ngoài trong vài tháng và rèm cửa ở nhà cũng không bao giờ mở ra.


Đây cũng là thời điểm tối tăm nhất trong cuộc đời của Chung Hân Đồng. Dù đã qua một thời gian dài nhưng Chung Hân Đồng vẫn sẽ khóc nghẹn khi nghĩ lại những gì đã xảy ra trong khoảng thời gian đó.
Sự nghiệp trở thành ngôi sao của Trần Quán Hy rất thuận lợi, không ngoa khi nói rằng anh ấy đã từng là nghệ sĩ ngôi sao hàng đầu tiềm năng nhất trong làng giải trí Hồng Kông.

Chung Hân Đồng trả lời vì sao lại để Trần Quán Hy chụp ảnh ân ái, vừa thương cảm vừa thấy con gái dại ơi là dại, kể cả ngôi sao

Điều hiếm hoi hơn nữa là Trần Quán Hy đặc biệt xuất sắc về kỹ năng diễn xuất, ngoại hình và kỹ năng ca hát. Phong cách riêng của Trần Quán Hy rất mạnh mẽ, vì vậy khi ra mắt, anh ấy đã nhận được rất nhiều sự chú ý.


Năm hai mươi tuổi, anh đứng ra mở công ty giải trí một mình, ký hợp đồng với các nghệ sĩ nổi tiếng, tự mình thực hiện và phát hành đĩa hát, chưa có ai đạt được thành tích như vậy.
Thành tích của Chung Hân Đồng chắc chắn không thua kém Trần Quán Hy, cô nổi tiếng không lâu sau khi ra mắt làng giải trí vào năm 2001. Năm 2006, Chung Hân Đồng đã càn quét làng giải trí Hong Kong, có tương lai xán lạn. Nhiều người sẽ không thể ngờ rằng hai cô gái chỉ mới ngoài đôi mươi.

Chung Hân Đồng trả lời vì sao lại để Trần Quán Hy chụp ảnh ân ái, vừa thương cảm vừa thấy con gái dại ơi là dại, kể cả ngôi sao

Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Chung Hân Đồng đã nói rất nhiều điều, thực ra cô đã biết Trần Quán Hy trước khi bước chân vào làng giải trí.
Hai người gặp nhau thông qua bạn bè, sau khi vào công ty, Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy đã yêu nhau.
Khi người dẫn chương trình hỏi liệu Trần Quán Hy có phải là bạn trai lâu nhất của Chung Hân Đồng không, Chung Hân Đồng trả lời có, đó là người cô ấy yêu thích nhất.
Trong mối quan hệ giữa hai người, Chung Hân Đồng đã hết lòng dâng hiến, thậm chí còn nói rằng chỉ cần Trần Quán Hy gửi tin nhắn cho cô, Chung Hân Đồng cũng đã rất vui rồi.
Khi người dẫn chương trình hỏi tại sao lại cô chụp những bức ảnh thân mật như vậy khi chỉ có hai người, câu trả lời của Chung Hân Đồng khiến mọi người không nói nên lời và rưng rưng nước mắt:
Tôi không biết, có lẽ tôi không muốn mất anh ấy.
Có thể biết từ câu trả lời của Chung Hân Đồng rằng cô ấy gắn bó với Trần Quán Hy như thế nào và cô ấy coi trọng mối quan hệ giữa hai người đến mức nào.
Cũng có thể thấy Chung Hân Đồng rất bất an.
Cô cũng cười nhạo bản thân và nói rằng cô rất *** ngốc khi đối mặt với tình yêu.
Tuổi thơ của Chung Hân Đồng rất bi thương, mẹ cô sinh ra cô khi cô chưa có nhiều kinh nghiệm sống, theo mẹ, Chung Hân Đồng được người thân nuôi dưỡng trong một thời gian dài.
Loại trải nghiệm này cũng khiến Chung Hân Đồng rất nhạy cảm trong lòng, cô phải quan sát sắc mặt của người thân và người lớn khi còn rất nhỏ.
Đó có thể giải thích vì sao Chung Hân Đồng lại “*** ngốc” trong tình yêu đến thế, bởi đôi khi, yêu và được yêu sẽ khiến người ta phải đắm chìm trong đó.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News