×
×

Tưởng đùa hoá ra thật, Ngọc Truynh “bình bịch” cùng bác sĩ Thịnh để xin gi:ốn:g mà không phải ai khác?

Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh từng dính nghi vấn tình cảm vì thường xuyên xuất hiện thân mật bên cạnh nhau.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh và Ngọc Trinh từng gây chú ý khi xuất hiện thân mật bên cạnh nhau, cùng đi ăn và tham gia các sự kiện. Sau đó, cư dân mạng đã rộ nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò, tuy nhiên bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là bạn bè đơn thuần.

Vào tối 21/8, Ngọc Trinh đã đăng tải clip mới trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1989 xuất hiện bên “tình tin đồn” là bác sĩ Cao Hữu Thịnh tại nhà riêng. Thậm chí, cặp đôi còn thoải mái thể hiện tình cảm đi sát bên cạnh nhau và trò chuyện rôm rả về địa điểm ăn tối.

Đặc biệt, Ngọc Trinh còn bày tỏ sự khó chịu, ghen ra mặt khi bác sĩ Cao Hữu Thịnh chụp hình hộ cho một cô gái. Động thái này của cả hai khiến cư dân mạng nghi ngờ về mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, số khác bày tỏ quan điểm cho rằng Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh chỉ đang diễn để quay clip TikTok vui mà thôi.

Ngọc Trinh xuất hiện tình cảm bên “tình tin đồn” bác sĩ Cao Hữu Thịnh (Nguồn: TikTok Ngọc Trinh)

Cặp đôi thoải mái đi sát bên cạnh nhau và trò chuyện về địa điểm ăn tối

Cặp đôi thoải mái đi sát bên cạnh nhau và trò chuyện về địa điểm ăn tối

Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh đăng tải hình ảnh thân thiết sau tin đồn hẹn hòNgọc Trinh còn bày tỏ sự khó chịu, ghen ra mặt khi bác sĩ Cao Hữu Thịnh chụp ảnh cho 1 cô gái lạ 

Ngọc Trinh còn bày tỏ sự khó chịu, ghen ra mặt khi bác sĩ Cao Hữu Thịnh chụp ảnh cho 1 cô gái lạ

Vào giữa tháng 6/2023, bác sĩ Cao Hữu Thịnh lên tiếng làm rõ thông tin có mối quan hệ yêu đương với Ngọc Trinh: “Tôi và Ngọc Trinh hiện tại chỉ là bạn bè tốt, chơi vô tư với nhau. Mà cả hai đều độc thân nên nếu sau này có yêu thương nhau đến với nhau thì không có gì sai. Con người không ai hoàn hảo, ai cũng có cái tốt và xấu cả. Nếu bạn là người tốt thì mình nhìn cái tốt và chọn cái tốt của nhau để chơi. Ngọc Trinh phải công nhận là đẹp, giỏi, làm việc rất siêng năng và giàu có”.

Đồng thời, vị bác sĩ này còn khẳng định không dùng người nổi tiếng để tạo chiêu trò, thu hút sự chú ý: “Tôi cũng không cần dùng Ngọc Trinh để nổi tiếng và cũng không có nhu cầu dùng Ngọc Trinh đánh bóng tên tuổi. Chỉ đơn giản bạn bè quý mến nhau thì chơi với nhau”.

Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh đăng tải hình ảnh thân thiết sau tin đồn hẹn hò

Bác sĩ Thịnh khẳng định mối quan hệ với Ngọc Trinh chỉ là bạn bè

Bác sĩ Thịnh khẳng định mối quan hệ với Ngọc Trinh chỉ là bạn bè

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News