×
×

Trương Ngọc Ánh bá:o tin t:ang s:ự, Lý Hải vội vào chia buồn

Trương Ngọc Ánh báo tin tang sự, nhiều khán giả để lại bình luận chia buồn.

Mới đây, ca sĩ Ngọc Ánh có bài đăng chia sẻ về việc vừa có người thân ra đi. “Nữ hoàng rock” viết trên trang cá nhân: “Mẹ ơi. Mẹ bỏ tụi con đi rồi. Mẹ ơi, Mẹ ơi”, kèm theo đó là biểu tượng trái tim đen như thể hiện nỗi mất mát lớn lao trong lúc này.

Ca sĩ Trương Ngọc Ánh báo tin tang sự, Lý Hải chia buồn Ảnh 1
Ca sĩ Ngọc Ánh báo tin buồn trên trang cá nhân.

Ngay sau đó, Ngọc Ánh thay đổi avatar trên trang Facebook cá nhân sang màu đen. Bài đăng của nữ ca sĩ 6X nhận được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả. Ca sĩ kiêm đạo diễn Lý Hải, ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Trương Minh Cường, diễn viên Thanh Duy, MC Vũ Mạnh Cường… để lại bình luận chia buồn với ca sĩ Ngọc Ánh.

Ca sĩ Trương Ngọc Ánh báo tin tang sự, Lý Hải chia buồn Ảnh 2
Ca sĩ Ngọc Ánh được nhiều khán giả gọi với biệt danh “Nữ hoàng rock”. 
Ca sĩ Ngọc Ánh từng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng ở thập niên 1990. Cô được nhiều khán giả gọi với biệt danh “nữ hoàng rock” vì thể hiện thành công dòng nhạc này. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi thể hiện những ca khúc bolero, dân ca.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Ngọc Ánh từng nhận cát xê rất khủng. Cô từng cho biết, lúc đó, cứ khoảng 2-3 ngày một lần là gom tiền đi mua vàng, mỗi lần mua là “tính bằng cây chứ không tính bằng chỉ”. Nữ ca sĩ còn nói thêm, cô từng chạy show từ 8h sáng tới khoảng 2h sáng hôm sau. Lúc về, cô đổ tiền cát xê ra giữa nhà, cho 4-5 người ngồi cột thành từng xấp rồi bỏ vào tủ.

Ca sĩ Trương Ngọc Ánh báo tin tang sự, Lý Hải chia buồn Ảnh 3Ca sĩ Ngọc Ánh có sự nghiệp thành công nhưng dở dang hôn nhân. 
Sự nghiệp thành công nhưng Ngọc Ánh không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Cô từng trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân. Người chồng đầu tiên của cô không muốn có con nên cả hai quyết định đường ai nấy đi. Sau đó, Ngọc Ánh đi thêm bước nữa nhưng sau một thời gian chung sống, cô phát hiện chồng phản bội nên dứt khoát ly hôn.

“Tính tôi rất mạnh mẽ và không cam chịu, đã không chấp nhận là tôi bỏ. Đó là một nỗi đau rất lớn với tôi.

Lúc đó Angela (con gái của Ngọc Ánh và chồng – PV) chưa biết ba mẹ ly dị vì chồng vẫn về thăm, dẫn con đi chơi. Con mình không có ba cũng buồn chứ, nhiều khi con cũng muốn có ba như bao người. Nhưng thôi, có tôi vừa làm ba vừa làm mẹ là đủ rồi”, nữ ca sĩ từng tâm sự.

Chia sẻ

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News