×
×

Toàn bộ cờ nhíp vận động theo nhịp của Lu Ít Phạm – cái tên nổi tiếng nhất hiện nay, HD nét căng, k:hông c:h:e khôn:g x:oá

Đó là cựu VĐV TDDC Phạm Như Phương (Louis Phạm, sinh năm 2003) – nhân vật khá quen thuộc với cư dân mạng thời gian vừa qua.

Mới đây tại show thời trang của NTK Đỗ Long, Như Phương đã có mặt với vai trò khách mời. Tại sự kiện, cô nàng mặc váy đỏ 2 dây trơn màu khá đơn giản kết hợp giày cao gót màu đỏ. Điểm nổi bật ở cựu VĐV chính là layout trang điểm và kiểu tóc cực kỳ slay, sang chảnh ở mọi góc quay chụp.

00:00:16

Phạm Như Phương tại show thời trang (Nguồn: @tpt.network)

Sự kiện hội tụ hàng loạt mỹ nhân đình đám showbiz và trên MXH nhưng hot girl TDDC nhanh chóng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Thậm chí khi đứng cạnh những mỹ nhân đình đám như Huyền Baby hay Hoà Minzy, Phạm Như Phương không hề bị lép vế.

Theo cư dân mạng, điểm thu hút chính là thần thái của Phạm Như Phương. Dù chiều cao được ước chừng chỉ khoảng 1m50 – 1m52 nhưng cô nàng vẫn tự tin và siêu “bánh cuốn”, không thua kém sao hạng A nào. Nhiều người cho rằng điều này đã được cô nàng rèn giũa từ nhiều năm thi đấu trên các “đấu trường” thể thao lớn.

Danh tính cô gái 2k3 cao tầm 1m52, đứng giữa dàn sao hạng A vẫn được khen nét này quá sang, quá đẹp - Ảnh 2.

Thần thái sang chảnh của Phạm Như Phương

Danh tính cô gái 2k3 cao tầm 1m52, đứng giữa dàn sao hạng A vẫn được khen nét này quá sang, quá đẹp - Ảnh 3.

(Nguồn: @tpt.network)

Danh tính cô gái 2k3 cao tầm 1m52, đứng giữa dàn sao hạng A vẫn được khen nét này quá sang, quá đẹp - Ảnh 4.

Phạm Như Phương và Hoà Minzy cười nói vui vẻ sau màn đọ chiều cao của giày cao gót tại sự kiện (Nguồn: @baoday.official)

“Model tương lai của anh Đỗ Long rồi”, “Mê thật sự, đẹp không đại trà”, “Đúng là thần thái đỉnh luôn, cuốn gì đâu”, “Khuôn mặt bé này sang quá luôn”, “Người Việt mà có nét này gọi là quá sang, quá đẹp”, “Đẹp không góc chết luôn ý, bả cân mọi camera. Quá xinh”, “Thích tạo hình này, váy đỏ đơn giản nhưng sang, tóc và makeup khuyên tai rất hợp với Chip luôn”, “Góc nào cũng cân được, yêu bé quá”,… là một số bình luận của netizen.

Danh tính cô gái 2k3 cao tầm 1m52, đứng giữa dàn sao hạng A vẫn được khen "nét này quá sang, quá đẹp" - Ảnh 5.
Danh tính cô gái 2k3 cao tầm 1m52, đứng giữa dàn sao hạng A vẫn được khen "nét này quá sang, quá đẹp" - Ảnh 5.

Cô nàng được nhận xét là cân mọi góc máy (Ảnh: @dolong2304)

Kể từ khi giải nghệ vào năm 2023, Phạm Như Phương hoạt động nhiều hơn trên các nền tảng MXH với vai trò một content creator. Ngoài chia sẻ về cuộc sống cá nhân, cô còn nhận quảng cáo cho các nhãn hàng mỹ phẩm và thời trang. Cô nàng hiện đang có 1,3 triệu người theo dõi trên TikTok và con số này ở Instagram là 273 nghìn người.

Tháng 5/2023, Phạm Như Phương đã về Việt Nam sau một thời gian sống ở Mỹ và tích cực tham gia các sự kiện, gặp gỡ nhiều content creator khác. Tuy nhiên cô nàng cũng vướng một số ồn ào như có hành động thiếu tinh tế với Hà Môi (Võ Nữ Ngân Hà, sinh năm 2003), bị chị gái mắng vì mặc trang phục quá ngắn lên livestream,… Sau những sự việc này, hot girl TDDC đã livestream xin lỗi mọi người, mong được bỏ qua nếu có lỡ làm việc gì đó chưa đúng.

Danh tính cô gái 2k3 cao tầm 1m52, đứng giữa dàn sao hạng A vẫn được khen "nét này quá sang, quá đẹp" - Ảnh 6.
Danh tính cô gái 2k3 cao tầm 1m52, đứng giữa dàn sao hạng A vẫn được khen "nét này quá sang, quá đẹp" - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh mới đây của Phạm Như Phương

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News