×
×

“Thiên vương” Lưu Đức Hoa hóa ra cũng có dĩ vãng muốn giấu giếm: Từng đóng bộ phim rất phồn thực, “ốc vòi voi” phơi trọn trước ống kính

Lưu Đức Hoa là một trong những ngôi sao tỏa sáng lâu năm trong làng giải trí Hoa ngữ, anh nổi tiếng trong cả lĩnh vực ca hát lẫn đóng phim, từng đoạt vô số giải thưởng âm nhạc.

 

Anh cũng được mệnh danh là một trong ‘tứ đại thiên vương’ Hồng Kông và từng đoạt giải ‘Ảnh đế’ Kim Tượng (Hồng Kông) và Kim Mã (Đài Loan).

 

Đến nay, Lưu Đức Hoa vào nghề đã 42 năm và luôn giữ được phong độ, được xem là ‘nam thần không tuổi’ trong mắt những người hâm mộ.

Trong sự nghiệp diễn xuất, anh đã tham gia vô số bộ phim. Điểm lại những tác phẩm thời trai trẻ trước đây của nam tài tử, phát hiện có một bộ phim xã hội đen Runaway Blues, ra mắt vào năm 1989.

 

 

Diễn viên Lưu Đức Hoa lúc trẻ – Ảnh: Internet

Đây là bộ phim cấp 3 duy nhất của Lưu Đức Hoa từ trước đến nay bởi trong phim có nhiều cảnh nóng, được cư dân mạng coi như một trang đen tối trong sự nghiệp đóng phim của anh.

 

Bộ phim Runaway Blues kể về nhân vật Lâm Cảng, một kẻ ăn chơi ở Đài Loan (Lưu Đức Hoa đóng), đụng độ với một băng đảng địa phương trong một cuộc đua xe, sau đó gây ra cái chết cho một thành viên của băng đảng này rồi bỏ trốn sang Hồng Kông.

Tại đây, Lâm Cảng sống nương nhờ vào sự che chở của đàn anh một băng nhóm xã hội đen và được giao việc kinh doanh của băng nhóm.

Một cảnh nóng trong phim Runaway Blues giữa Lưu Đức Hoa và Nhạc Linh – Ảnh: Internet

Do xảy ra hiểu lầm sau vụ giao dịch chiếc đồng hồ bằng vàng, Lâm Cảng trở thành đối tượng bị một băng nhóm xã hội đen khác truy lùng vì nghi ngờ anh là người đã biển thủ chiếc đồng hồ bằng vàng, cuối cùng anh phải bỏ trốn sang Trung Quốc để tránh bị truy sát.

Đáng lưu ý, trong tác phẩm Runaway Blues, sao nữ Đài Loan Nhạc Linh đóng vai bạn gái của Lưu Đức Hoa. Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của cô, khi đó cô vừa tròn 20 tuổi.

Do đang thất tình khi vừa chia tay với bạn trai nên Nhạc Linh đã đồng ý nhận lời tham gia bộ phim cấp 3 này. Trong phim, cô xuất hiện với hình ảnh hết sức nhạy cảm khi phơi cơ thể trước ống kính và diễn cảnh ái ân táo bạo với Lưu Đức Hoa.

Diễn viên Nhạc Linh – Ảnh: Internet

Sau này, Nhạc Linh trở thành mỹ nhân của phim Quỳnh Dao, nổi tiếng với bộ phim Ngọn Cỏ Bên Bờ Suối và góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình kinh điển do Đài Loan sản xuất. Đến năm 2006, cô dần rút lui khỏi làng giải trí.

Do có nhiều cảnh nóng phòng the nên bộ phim Runaway Blues bị liệt vào danh sách phim cấp 3. Mặc dù vậy, Lưu Đức Hoa vẫn cho rằng đây là một trong những tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của anh trong những năm đầu mới vào nghề.

 

Trieu

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News