×
×

Thì ra gu Ngọc Truynh là “cô tiên ngồi cọc”, mỗi lần gặp nhau là phải mần mò cả đẹp, làm mấy hiệp vẫn đủ sức duy trì tốc độ

Câu chuyện tình yêu giữa Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Mặc dù có sự chênh lệch lớn về tuổi tác nhưng cặp đôi vẫn khẳng định đến với nhau bằng tình cảm thực sự. Trong một bài phỏng vấn, ông Hoàng Kiều tiết lộ việc lần đầu tiên nằm cạnh Ngọc Trinh nhưng cả hai không làm gì quá giới hạn. “Trong đầu Trinh lúc đầu cũng nghĩ Hoàng Kiều giống như bao người đàn ông khác, không có bản lĩnh. Nhưng không. Tôi bảo rằng anh tôn trọng em và anh là người đàn ông bản lĩnh, khác người. Em hãy về phòng riêng của mình và ngủ ngon” – Hoàng Kiều nói.

Tuy nhiên một vài bức ảnh được chia sẻ gần đây lại khiến cộng đồng mạng “đỏ mặt”, xôn xao bàn tán vì mức độ thân thiết của cặp đôi này không chỉ dừng lại ở cái nắm tay bình thường mà Ngọc Trinh còn nằm trọn trong lòng bạn trai tỷ phú.

Hé lộ ảnh Ngọc Trinh nằm trọn vào lòng bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 1.

Ngọc Trinh ngồi vào lòng bạn trai tỷ phú, cánh tay ông Hoàng Kiều ôm chặt bạn gái.

Hé lộ ảnh Ngọc Trinh nằm trọn vào lòng bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 2.

Bức ảnh gần gũi này khiến cộng đồng mạng bàn tán vì khác hoàn toàn với những chia sẻ trước đó của ông Hoàng Kiều.

Hé lộ ảnh Ngọc Trinh nằm trọn vào lòng bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 3.

Đây là hình ảnh được ghi lại trong buổi tiệc gia đình, thời điểm Ngọc Trinh sang mỹ gặp gỡ và ra mắt người thân của bạn trai.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News