×
×

“Thánh nữ phim Nhật” sơ suất vui chơi ra sản phẩm với bạn diễn, bụng lùm lùm vẫn nhận quay phim

Nữ diễn viên đóng “phim người lớn” có tên Tsubomi đến từ Nhật Bản từng tạo công chúng bất ngờ khi để Bầu bầu cùng bạn diễn.

Tsubomi (sinh năm 1987) là một trong những diễn viên đóng “phim người lớn” vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2006 đến nay cô đã sở hữu khoảng đến hơn 1300 bộ phim.

 

Sở hữu mặt xinh đẹp như búp bê, thân hình quyến rũ, vẻ đẹp duyên dáng nên Tsubomi được cả Châu Á biết đến, mọi người còn ưu ái gọi cô là “nữ hoàng loli”. Ngoài ra, cô còn nhận được ít giải thưởng dành riêng cho diễn viên “phim người lớn”.

 

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp thì cô bị chỉ trích vì lỡ để bầu bầu cùng bạn diễn khi quay “phim người lớn”. Bình thường phim sẽ yêu cầu các diễn viên dùng biện pháp tránh thai nên trường hợp nữ diễn viên Tsubomi được xem là hiếm gặp. Điều đáng nói là sau đó nữ diễn viên quyết định kiềm chế thái nhi, thậm chí chí cô còn chịu đựng bầu cử để quay bộ phim mới. Sau đó bộ phim này trở nên vô cùng nổi tiếng vì hình ảnh Tsubomi Bụng để vẫn phải đóng cảnh quan hệ tập thể với nhiều người.

 

Theo lời chia sẻ của nữ diễn viên, đây là công việc yêu cầu sự chăm chỉ, và nếu như các tân binh không “hết lòng” vì công việc thì họ nên rút lui ngay từ thời điểm ban đầu đi. ” Quay phim 18+ mệt mỏi lắm, ai thấy vui đâu. Tất cả chỉ vì công việc thôi” – Tsubomi nói.

 

Các thành viên gây sốt vì quá phấn khích khi làm cho người mẫu nội y cảm thấy mệt mỏi

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News