×
×

Số tiền khủng trong lễ tang Đức Tiến được tiết l:ộ, đáng chú ý là phong bì gần 300 triệu của 1 người đặc biệt đính kèm lời nhắn không ngờ

Khi Đức Tiến nằm xuống, anh được nhiều đồng nghiệp, bạn bè chung tay hỗ trợ để tang lễ ở Mỹ diễn ra chỉn chu nhất có thể. Lúc sinh thời, nam diễn viên được nhận xét là người hiền lành, sống hết lòng với bạn bè nên khi anh ra đi, nhiều người vô cùng bàng hoàng xen lẫn tiếc thương.

Nhiều nghệ sĩ đến đưa tiễn Đức Tiến.

Mới đây, một người bạn thân thiết với vợ chồng Đức Tiến có chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện liên quan đến tang lễ ở Mỹ. Cụ thể, người này cho biết sau tang lễ, cô phụ với vợ của Đức Tiến làm danh sách để cảm ơn từng người đã hết lòng giúp đỡ khi nam diễn viên nằm xuống.

“Hết sức cảm động với những tình cảm của mọi người, có nhiều bao thư 10 đô, 20 đô và có 1 bao thư tới 10.000 đô. Sau khi trả hết chi phí bệnh viện và tang lễ, thì số dư còn lại sẽ để dành cho bé Mèo đi học. Tuy không nhiều, nhưng nó đong đầy tình yêu thương của mọi người”, người bạn của vợ chồng Đức Tiến chia sẻ.

Vợ của Đức Tiến tiều tụy, đau buồn trong tang lễ.

Trên trang cá nhân, Bình Phương – vợ Đức Tiến cũng vừa đăng tải bài viết cảm ơn đến từng người đã yêu quý, hỗ trợ gia đình cô trong những ngày vừa qua.

“Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 5 năm 2024 vừa qua, Bình Phương và bé Madison Hoàng đã vô cùng đau buồn tiễn đưa chồng, cha của chúng con là MC – Tài tử Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng. Tất cả là nhờ vào tình yêu thương của mọi người, những tình cảm đó đã giúp gia đình Bình Phương có thêm nghị lực để đối diện với sự mất mát này, và anh Đức Tiến đã có được một tang lễ diễn ra trang trọng, ấm cúng và đầy đủ”, Bình Phương chia sẻ.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận an ủi, động viên vợ của Đức Tiến cố gắng vượt qua nỗi mất mát để còn chăm sóc cho con gái.

Những ngày qua, Bình Phương khiến nhiều người xót xa vì vẻ ngoài tiều tụy, gương mặt lộ rõ nét đau buồn khi chồng ra đi đột ngột. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh từng cho biết, vợ của Đức Tiến có thời điểm rất suy sụp, có suy nghĩ khiến nhiều người lo lắng khi chồng vừa ra đi. Trong thời điểm này, Bình Phương được gia đình, bạn bè hết lòng quan tâm và động viên.

Đức Tiến được chôn cất tại một nghĩa trang rộng lớn, khang trang ở Mỹ.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè gửi vòng hoa đưa tiễn Đức Tiến.

Đức Tiến được chôn cất tại một nghĩa trang rộng lớn ở Mỹ. Mộ phần của anh nằm ở vị trí đẹp trong nghĩa trang, sát mặt đường. Trước đó, vợ của Đức Tiến đã bật khóc khi nghe giá đất nơi chôn cất chồng rất cao, lên tới 41 nghìn đô. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã chung tay đóng góp để nam diễn viên có nơi an nghỉ tươm tất.

Ngày 30/5 vừa qua, lễ tang của diễn viên Đức Tiến đã được bà xã Bình Phương cùng một số người thân, bạn bè tổ chức tại Mỹ.

Hình ảnh vợ Đức Tiến nén nỗi đau để lo hậu sự cho chồng hay con gái 4 tuổi của cố diễn viên ánh mắt ngơ ngác khiến nhiều khán giả xót xa. Mới đây, một số hình ảnh chưa từng được công bố trong lễ tang Đức Tiến đã được chia sẻ.

Bên cạnh quan cảnh lễ viếng và đưa tang, hình ảnh vợ Đức Tiến cầm điện thoại để mẹ ruột cố diễn viên nhìn mặt con lần cuối, hay khoảnh khắc Bình Phương tự tay đóng nắp quan tài cho chồng cũng khiến nhiều người xúc động.

Vợ Đức Tiến – Hoa hậu Bình Phương gọi điện thoại cho mẹ cố diễn viên trước khi thực hiện nghi thức an táng.

Bình Phương tự tay đóng nắp linh cữu.

Có thể thấy, sự ra đi đột ngột của Đức Tiến ở tuổi 44 để lại nhiều tiếc thương cho người thân, bạn bè và khán giả.

Được biết, sau lễ tang, số tiền phúng điếu được sử dụng cho việc chi trả các khoản bệnh viện và tang lễ, số tiền còn lại sẽ được giao cho vợ Đức Tiến để lo chuyện ăn học cho con gái cố diễn viên.

“Hết sức cảm động với những tình cảm của mọi người, có nhiều bao thư 10 đô, 20 đô và có 1 bao thư tới 10.000 đô. Sau khi trả hết chi phí bệnh viện và tang lễ, thì số dư còn lại sẽ để dành cho bé Mèo đi học. Tuy không nhiều, nhưng nó đong đầy tình yêu thương của mọi người”, một người bạn của vợ chồng Đức Tiến chia sẻ trên trang cá nhân sau khi tang lễ kết thúc.

Hình ảnh vợ con Đức Tiến trong lễ tang khiến khán giả xúc động.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News