×
×

Sau 6 năm dài khất thực, phải đến tận hôm nay thì thầy Minh Tuệ hay tên ở nhà là Lê Anh Tú mới đoàn tụ với bố mẹ, anh chị em và các cháu.

Sáng 10-6, Công an Gia Lai đưa lên Facebook của Công an tỉnh này video làm thủ tục trao căn cước công dân cho ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ). Tuổi Trẻ Online ghi lại toàn văn nội dung này.

Ông Lê Anh Tú nhận căn cước công dân tại Công an tỉnh Gia Lai - Ảnh chụp màn hình

Ông Lê Anh Tú nhận căn cước công dân tại Công an tỉnh Gia Lai – Ảnh chụp màn hình

Công an Gia Lai cho biết chiều 8-6, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Gia Lai đã làm thủ tục trao căn cước công dân cho ông Lê Anh Tú, tức Thích Minh Tuệ.

Tại trụ sở công an, ông Lê Anh Tú nhận căn cước sau năm ngày làm thủ tục.

Xử lý nghiêm những người đưa thông tin sai lệch về sự việc ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ)

Ban Tôn giáo Chính phủ và Giáo hội Phật giáo Việt Nam ra văn bản về ‘sư Thích Minh Tuệ’

“Sau đây, anh Tú sẽ được cung cấp căn cước công dân này và luôn luôn mang nó theo và sử dụng nó rất nhiều tiện ích như đi máy bay, đi khám bảo hiểm y tế và nhiều việc khác phục vụ cho chính bản thân mình.

Căn cước công dân này nếu mất thì anh Tú đến công an khai báo và làm lại” – cán bộ công an nói với ông Lê Anh Tú trong clip.

“Cảm xúc của con cũng như bao người công dân bình thường khác, nếu có nó để đảm bảo cho mình quyền lợi cho mình học tập, tu học được rất là tốt đẹp.

Cấp căn cước đối với con nó đem lại con đường bảo đảm tu hành cho mình được hay là cái gì, mình đều vui vẻ, hài lòng. Nó đem đến đảm bảo cho mình tu hành, thiền định, trí tuệ thì tốt đẹp, A Di Đà Phật.

Ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ) nhận căn cước công dân

Được về thăm nơi Đức Phật, đảnh lễ nơi bốn thánh địa của Đức thế tôn đều tốt đẹp.

Ngày xưa con ước mong có cái duyên nào đó, lúc nào đó mình bộ hành về Ấn Độ, mình đảnh lễ nơi bốn thánh địa của Đức thế tôn, mình học tập, mình cảm ơn ân đức của Đức thế tôn, tri ân với ngài. Con cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ nếu đạt được.

Với sức khỏe này vẫn bộ hành được, vẫn tu hành được, vẫn khất thực, đáp ứng nguyện vọng theo lời Phật dạy thì vẫn ổn định. A Di Đà Phật” – nguyên văn chia sẻ của ông Lê Anh Tú trong clip.

Thủ tục làm căn cước công dân cho ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ) như mọi người

Ngày 10-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Thiếu tướng Rah Lan Lâm – giám đốc Công an tỉnh Gia Lai – xác nhận Công an tỉnh đã cấp căn cước công dân cho ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ).

Theo đó, chiều 8-6, ông Lê Anh Tú đã đến Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Gia Lai để nhận căn cước công dân.

Theo Thiếu tướng Rah Lan Lâm, quy trình cấp căn cước công dân cho ông Lê Anh Tú được thực hiện tương tự như những công dân khác.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News