×
×

Sao TVB trở thành bộ xương mục ruỗng vì uống th:u:ốc giảm cân khi bị chồng ch:ê b:éo, sau nhận kết cục thê lương không ai dám nhìn 

Mỹ nhân Hong Kong ngày nào giờ đây chỉ còn lại thân hình xác xơ, mục ruỗng. Kết cục thê lương của người đẹp khiến ai nấy cũng đau lòng.

Với nhiều người, Ngũ Trí Hằng không phải là một cái tên quen thuộc. Cô từng được biết đến là một người mẫu quảng cáo được yêu thích của giới giải trí Hong Kong. Ở tuổi 16, ngôi sao TVB là hình mẫu lý tưởng của bao chàng trai trẻ khi cô sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn lại xuất thân trong gia đình có bố mẹ là bác sĩ danh tiếng trong ngành y tế ở Hong Kong. Năm 21 tuổi, Ngũ Trí Hằng kết hôn với người yêu thời thơ ấu Quách Vĩnh Thuần, ông chủ trẻ của một Tập đoàn lớn ở Hong Kong. Việc Ngũ Trí Hằng trở thành thiếu phu nhân trong gia đình hào môn được bao người ngưỡng mộ. Nhưng mấy ai biết rằng, đằng sau sự hào nhoáng ấy, một cô gái trẻ đã phải trải qua những gì.

Ngũ Trí Hằng,sao Hoa ngữ

Quách Vĩnh Thuần và Ngũ Trí Hằng.

 

Từ khi còn yêu nhau Ngũ Trí Hằng đã nhận ra Quách Vĩnh Thuần không phải người đàn ông trách nhiệm nhưng vì yêu nên cô vẫn cố gắng nhẫn nhịn. Ngoài ra, do sự chênh lệch giữa hoàn cảnh gia đình của hai người nên Ngũ Trí Hằng luôn sống thận trọng và rất nhạy cảm sau khi kết hôn. Một ngày nọ, Quách Vĩnh Thuần bất ngờ buông lời chê bai Ngũ Trí Hằng, nói rằng cô béo hơn xưa, ngay lập tức con đường giảm cân của nữ diễn viên bắt đầu. Do giảm cân không đúng cách, Ngũ Trí Hằng bị chứng chán ăn và luôn lo lắng, sức khoẻ suy giảm trầm trọng vì thế cô đã để lỡ cơ hội theo học tại trường đại học danh giá Oxford. Cô cũng bị các vấn đề về đường tiêu hóa do uống quá nhiều thuốc giảm cân.

Song, cũng phải trách Ngũ Trí Hằng vì quá yêu mà trở nên mù quáng. Cuộc hôn nhân với chồng đại gia cứ tưởng sẽ giúp tình trạng bệnh của cô cải thiện, nhưng đó chính là một đòn giáng mạnh mẽ khi Quách Vĩnh Thuần vẫn chứng nào tật nấy bỏ bê người vợ trẻ xinh đẹp, tài giỏi. Sau đó, bệnh của Ngũ Trí Hằng nặng lên. Sau nhiều ca phẫu thuật, cắt bỏ phần lớn dạ dày và đại tràng, cơ thể Ngũ Trí Hằng ngày càng gầy hơn. Nhiều người mô tả cô như một bộ xương biết đi.

Ngũ Trí Hằng,sao Hoa ngữ

Ngũ Trí Hằng,sao Hoa ngữ

Tình trạng của Ngũ Trí Hằng đã tệ đi từ khi yêu và cưới Quách Vĩnh Thuần.

Quách Vĩnh Thuần không còn mặn mà với vợ mình, càng không thể yêu một người đã chẳng còn gì. Anh ta tìm mọi lí do để không cần phải ở nhà chăm sóc cho vợ. Lúc ấy, Ngũ Trí Hằng mới nhận ra nỗi đau thể xác sao có thể so với nỗi đau tinh thần.

Nhưng cú đánh trời giáng lớn nhất đối với cô gái ấy là thông tin Quách Vĩnh Thuần có người đàn bà khác, đó là kiều nữ TVB Dương Ái Cẩn với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành cùng nụ cười làm say đắm lòng người. Còn cô có là vợ cả thì cũng chỉ ngồi im một chỗ chẳng làm được gì.

Ngũ Trí Hằng,sao Hoa ngữ

Hình ảnh Quách Vĩnh Thuần và Ngũ Trí Hằng ngày còn bên nhau khiến bao người xót xa cho cô.

Năm 2009 thủ tục li hôn hoàn tất, Ngũ Trí Hằng rời khỏi gia đình họ Quách với đề nghị thanh toán phí cấp dưỡng 30.000 NDT/tháng (~ gần 100 triệu đồng). Dù có bao cay đắng thì Ngũ Trí Hằng cũng vẫn phải nhận khoản tiền ấy vì nó là thứ duy nhất giúp cô duy trì mạng sống. Bệnh trầm cảm của Ngũ Trí Hằng sau đó càng trầm trọng, cô cũng không thể kiểm soát được cân nặng của mình. Ai cũng phải xót xa khi nhìn thấy người phụ nữ chỉ còn 24kg ấy, đôi mắt không thể giấu được sự u buồn, thê lương.

Trong ngày thành hôn của Quách Vĩnh Thuần và Dương Ái Cẩn, cặp đôi nhân vật chính chìm đắm trong hạnh phúc, còn Ngũ Trí Hằng vẫn ngồi trên xe lăn và đau lòng khôn nguôi. Thời điểm ấy, câu nói của cô ngày nào khiến nhiều người day dứt mãi: “Tôi không ngờ rằng, anh chính là người đàn ông đã phá hủy cuộc đời tôi và rồi vứt bỏ tôi như vậy”.

Ngũ Trí Hằng,sao Hoa ngữ

Ngày chồng cũ và “hồ ly” chung đôi, Ngũ Trí Hằng chỉ còn da bọc xương với gương mặt hốc hác.

Ngũ Trí Hằng,sao Hoa ngữ

Ngũ Trí Hằng đau đớn khi bản thân đang mang bệnh còn chồng cũ lại hạnh phúc.

Ngũ Trí Hằng,sao Hoa ngữ

Hình ảnh hiện tại của Dương Ái Cẩn và chồng đại gia.

Ngũ Trí Hằng,sao Hoa ngữ

Ngũ Trí Hằng,sao Hoa ngữ

Đánh đổi cả thanh xuân để nhận lại cái giá quá đắt.

Ngũ Trí Hằng,sao Hoa ngữ

Hình ảnh trái ngược của Dương Ái Cẩn (trái) và Ngũ Trí Hằng.

Hiện tại, chồng cũ của cô và Dương Ái Cẩn đã có với nhau 2 người con, một trai và một gái. Cả gia đình bốn người sống rất hạnh phúc bên nhau. Trong khi đó, cuộc sống của Ngũ Trí Hằng vẫn bấp bênh “ngàn cân treo sợi tóc”, cũng chẳng biết khi nào tử thần sẽ gọi tên người phụ nữ ấy.

Đánh đổi thanh xuân, tuổi trẻ, sức khoẻ để có được tình yêu, thậm chí Ngũ Trí Hằng đã để lỡ không ít cơ hội đến với mình vì Quách Vĩnh Thuần nhưng thứ cô nhận lại chỉ toàn đau đớn. Câu chuyện của Ngũ Trí Hằng khiến mọi người vừa giận mà vừa thương cô.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News