×
×

Phim hot DÂU HÀO MÔN sẽ có phần 2 nối sóng sau khi phần 1 kết thúc

Sự khác biệt cách đối xử của bà Xuân trong phim Dâu Hào Môn với hai người con dâu là Linh và Diệp khiến netizen thắc mắc.

Bộ phim chiếu mạng “Dâu hào môn” lấy bối cảnh trong một gia đình giàu có, bà Xuân – vợ thứ 2 của ông Nguyễn Phó là người chủ trì của gia đình. Bên dưới bà Xuân là 3 chị em bao gồm Oanh, Tài và Bảo. Mỗi người có một tính cách khác nhau nhưng đều có chung một đặc điểm là muốn tranh giành quyền thừa kế gia sản. Trong tay bà Xuân có bản di chúc của ông Nguyễn Phó, cho biết sẽ trao tài sản của mình cho người sinh được con trai đích tôn đầu tiên.

Linh – một tiểu thư nhà giàu sa cơ, phải “bán” mình cho gia đình bà Xuân để có tiền trả nợ cho cha mẹ. Vì Linh có bát tự và vẻ ngoài phù hợp với phong thuỷ của nhà bà Xuân nên được cưới về làm vợ của thiếu gia Bảo nhằm giúp Bảo sinh con nối dõi tông đường. Trong khi đó, Diệp cũng được bà Xuân lựa chọn nhờ bát tự và mệnh cách tốt để làm vợ của thiếu gia Tài với mục đích sinh con đẻ cái.


Vì sao bà Xuân trong Dâu Hào Môn lại thiên vị Linh và ghét Diệp dù cả 2 cùng mang thai? - ảnh 1
Vì sao bà Xuân trong Dâu Hào Môn lại thiên vị Linh và ghét Diệp dù cả 2 cùng mang thai? - ảnh 2
Sau khi biết Linh mang thai, bà Xuân hết mực săn sóc yêu thương
Sau khi biết Linh mang thai, bà Xuân hết mực săn sóc yêu thương
Sau 20 tập phát sóng, cuộc chiến tranh giành tài sản của gia đình bà Xuân đã bước vào giai đoạn quan trọng khi cả Diệp và Linh đều đồng thời phát hiện mình có thai. Tuy nhiên, thái độ của bà Xuân đối với hai cô con dâu hoàn toàn khác biệt khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc.

Diệp bị ghẻ lạnh khi phải quỳ còn Linh được bà Xuân cho phép ngồi ghếDiệp bị ghẻ lạnh khi phải quỳ còn Linh được bà Xuân cho phép ngồi ghế

Cụ thể, khi biết tin Diệp có bầu, bà Xuân tỏ ra vui mừng nhưng thực chất lại không có bất kỳ hành động quan tâm, săn sóc, thậm chí còn có chút ghẻ lạnh và nhạt nhoà với con dâu lớn. Ngược lại, lúc biết tin Linh mang thai, bà Xuân lập tức dặn người làm phải thay toàn bộ chăn ga gối nệm trong phòng để thoáng khí và mát mẻ, toàn bộ rèm cửa trong nhà cũng được thay mới và hệ thống chiếu sáng được điều chỉnh để phù hợp với quá trình dưỡng thai của Linh.

Vì sao bà Xuân trong Dâu Hào Môn lại thiên vị Linh và ghét Diệp dù cả 2 cùng mang thai? - ảnh 5

Diệp trợn mắt ngỡ ngàng khi bà Xuân đột nhiên cưng chiều LinhDiệp trợn mắt ngỡ ngàng khi bà Xuân đột nhiên cưng chiều Linh
Chưa dừng lại ở đó, trong tập 19-20 của “Dâu hào môn”, Diệp và Linh đều phải tham gia nghi thức cúng bái để thần linh phù hộ sớm sinh con trai. Trong khi Diệp vẫn phải quỳ gối trước bàn thờ thì Linh được bà Xuân cho phép ngồi ghế. Điều này khiến Diệp bức xúc và oán trách mẹ chồng. Sau đó, Linh cảm thấy không khoẻ trong người và không muốn uống bát nước chưa chín, Diệp thừa cơ hội “đá xoáy” Linh để Linh bị trách phạt nhưng ngược lại, bà Xuân một lần nữa cảm thông cho Linh và yêu cầu thầy pháp lần sau chuẩn bị đồ cúng kỹ một chút.

Được biết, nguyên nhân bà Xuân đối xử thiên vị với hai cô con dâu là do Linh vốn là vợ của Bảo – con trai của bà Xuân, trong khi đó Diệp là vợ của Tài – con trai của vợ lớn của ông Nguyễn Phó. Từ lâu, bà Xuân đã không thích Tài nên tất nhiên bà cũng cảm thấy “gai mắt” khi Diệp mang thai. Lo sợ Diệp sẽ sinh con trai trước và có được tài sản của gia đình, bà Xuân càng cố gắng chiều chuộng, tẩm bổ, săn sóc Linh.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News