×
×

Phim Hàn đầy cảnh “mừi tém cộng” đang g:â:y bão MXH: Diễn viên c.ở.i hết đến cho:áng vá:ng, nữ chính lần lượt ủn ỉn với hai nam chính

nhắc đến các bộ phim 18+ nổi tiếng của màn ảnh Hàn, “Vương triều xúc giáo” là một trong những cái tên mà khối giả sẽ nhớ đến. Tác phẩm này có sự tham gia của dàn sao tài năng Shin Ha Kyun, Jang Hyuk, Kang Ha Neul và Kang Han Na.

“Vương triều tửu” gây bởi vì quá “nóng”, nữ chính “cởi hết” vì nghệ thuật

Thời điểm ra mắt giả giả, bộ tạo dân tình phản đòn vì hàng loạt cảnh nóng mắt. Nữ chính Kang Han Na không chống “cởi” vì nghệ thuật. Diễn xuất của diễn đàn cũng tốt. Tuy nhiên, đáng tiếc là sản phẩm này lại không đạt được doanh thu quá tốt, chỉ dừng ở con số 3,2 triệu USD.

Phim Hàn 18+ đầy cảnh "cởi hết" gây choáng, nữ chính lần như tái hợp hai nam chính - Ảnh 1.

Nữ chính Kang Han Na có rất nhiều cảnh quay táo bạo. Cô thậm chí còn sẵn sàng “cởi” để phục vụ kỹ thuật.

Cho những ai chưa biết, câu chuyện phim “Vương triều giáo dục” lấy bối cảnh thời Joseon, nơi có vị tướng Kim Min Jae (Shin Ha Kyun) hết mực tài tài và trung thành. Dù là một người thuộc tầng lớp cao quý, thế nhưng anh ta lại dành tình yêu cho một kỹ nữ tên Ga Hee (Kang Han Na). Tuy nhiên, Kim Min Jae không biết rằng Ga Hee đang che giấu một kế hoạch trả thù.

Kim Jin (Kang Ha Neul) là con trai của Kim Min Jae. Vì là phò mã, anh ta không thể tham gia những cuộc tranh đấu trong triều đình và chỉ có thể tìm kiếm niềm vui bên ngoài. Kim Jin trở nên sa đọa, thậm chí còn ép bức con gái nhà lành. Kim Jin có ham muốn giảm đối với Ga Hee dù đó là phụ nữ của cha mình.

Yi Bang Won (Yang Hyuk) là con của vua, từng góp công lớn trong công việc thiết lập triều đại nhưng rồi lại không được chọn làm thái tử. Chính vì thế, Yi Bang Won vẫn nuôi tham vọng lớn đối với ngai vàng. Trong mắt Yi Bang Won, Kim Min Jae là kẻ cần bị loại trừ.

Phim Hàn 18+ đầy cảnh "cởi hết" gây choáng, nữ chính lần như tái hợp nam chính - Ảnh 2.

Dàn diễn viên chính của phim “Vương triều tửu”.

Dàn diễn viên “Vương triều nhục dục” sau 9 năm giờ ra sao?

Shin Ha Kyun

Sau 9 năm, dàn diễn viên “Vương triều giáo dục” vẫn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Shin Ha Kyun liên tục đóng chính trong các phim dự án ở các địa điểm mạng giữa các hình ảnh. Một số bộ phim đáng chú ý của Shin Ha Kyun trong những năm gần đây là “Vượt ra tội ác” và “Dằng sau kẻ phản diện”. Trong tháng 7 tới, Mã độc sẽ tìm lại tên tài tử ở sản phẩm mới thuộc tính loại bí mật mang tên “Kiểm toán viên” (tạm dịch: “Kiểm toán viên”).

Phim Hàn 18+ đầy cảnh "cởi hết" gây choáng, nữ chính lần như tái hợp hai nam chính - Ảnh 3.

Kang Ha Neul

Kang Ha Neul giờ đây được xem là một trong những diễn viên thực lực nổi tiếng tại Hàn Quốc. Anh tham gia một số sản phẩm điện ảnh khoản thu tốt như “Cảnh sát tập sự” (18,9 triệu USD), “Bị lãng quên” (10 triệu USD) và “Yêu lại vợ ngu” (18,4 triệu ĐÔ LA MỸ). Cho những ai chưa biết, “Yêu lại vợ say” cũng được chiếu tại rạp Việt, đạt doanh thu 49,5 tỉ đồng.

Không có hình ảnh, Kang Ha Neul cũng tham gia đóng truyền hình phim. Anh bỏ túi vai chính trong những bộ phim đạt tiếng vang lớn như “Người tình ánh trăng” và “Khi hoa trà nở”.

Phim Hàn 18+ đầy cảnh "cởi hết" gây choáng, nữ chính lần như tái hợp hai nam chính - Ảnh 4.

Jang Hyuk

Sau “Vương triều vinh giáo”, Jang Hyuk đạt được thành công với bộ phim “Cái giá của tham vọng” phát sóng năm 2017. Tác phẩm này đạt rating lên tới 13,4%. Kể từ năm 2020 tới nay, Jang Hyuk đóng 3 bộ truyền hình và 3 bộ phim điện ảnh. Tuy nhiên, chúng đều không được tạo ra tiếng vang lớn.

Phim Hàn 18+ đầy cảnh "cởi hết" gây choáng, nữ chính lần như tái hợp nam chính - Ảnh 5.

Kang Han Na

Cái tên cuối cùng trong danh sách là Kang Han Na. Cho đến thời điểm hiện tại, dù xinh đẹp và tài năng nhưng cô vẫn không thể bật lên thành một ngôi sao hạng A. Dẫu vậy, Kang Han Na cũng biết cách để lại dấu ấn của mình trong các tác phẩm truyền hình đạt thành thành tích tốt như “Khởi nghiệp”, “Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho”, “Người vợ thân quen” và cả “Người tình trăng”.

Phim Hàn 18+ đầy cảnh "cởi hết" gây choáng, nữ chính lần như tái hợp hai nam chính - Ảnh 6.
Có một điều thú vị là sau “Vương triều xúc tử”, Kang Han Na đã tái sinh với hai nam chính Jang Hyuk và Kang Ha Neul. Ở bộ phim “Người tình ánh trăng” phát sóng vào năm 2016, Kang Han Na vào vai ác nữ tham vọng Yeon Hwa. Cô là em gái lòng của nhân vật Wang Wook do Kang Ha Neul đảm nhận.

Còn lại trong bộ phim “Trái tim máu”, Kang Han Na lại hợp tác cùng Jang Hyuk và Lee Joon. Cả ba đã cùng nhau mang tới một câu chuyện hấp dẫn về tình yêu và cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Phim Hàn 18+ đầy cảnh "cởi hết" gây choáng, nữ chính lần như tái hợp hai nam chính - Ảnh 7.
Thời điểm hiện tại, Kang Han Na có một bộ phim lãng mạn mới lên sóng, đó là “Phát thành viên thành thật”. Tác phẩm này thuộc thể loại hài hước – lãng mạn. Trong phim, cô vào vai một biên kịch chương trình truyền hình đầy nhiệt huyết và có tình yêu thú vị với Go Kyung Pyo, người vào vai Song Ki Baek, một phát thanh viên rơi vào khủng hoảng vì căn bệnh lạ anh “mồm” nhanh hơn không”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News