×
×

Nữ diễn viên U40 từng chủ động tán chồng đại gia, quyết định nghỉ đóng phim để làm phú bà, nay là chủ biệt thự 1.000m2, khu nghỉ dưỡng sinh thái 50.000m2

Cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng với khối tài sản khổng lồ của vợ chồng MC, diễn viên Vân Trang đủ sức làm nhiều người choáng váng. Sau nhiều năm chung sống, vợ chồng Vân Trang ngày càng giàu có, phát đạt.

Từ ngày lấy chồng Việt kiều, Vân Trang trở thành 1 người vợ hiền, người mẹ đảm đang. Cô luôn vun vén hạnh phúc gia đình và sống sung túc trong biệt phủ đắt đỏ, gây choáng váng. Chỉ tính tới bất động sản mà Vân Trang và chồng đại gia đang nắm giữ, nhiều người cũng phải trầm trồ vì con số khủng.

Vân Trang tiết lộ về cuộc sống sau khi sinh đôi cho chồng doanh nhân

 

Đầu tư tiền tỷ vào khu nghỉ dưỡng sinh thái 50.000m2

Nhắc tới Vân Trang người ta không chỉ nhớ tới 1 nữ MC, diễn viên quen mặt và được yêu mến trên màn ảnh mà còn là 1 “đại gia ngầm” Vbiz. Nhiều năm nay, Vân Trang và ông xã Việt kiều là Hữu Quân tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh và gặt hái nhiều “trái ngọt” đáng ngưỡng mộ.

 

Một trong những cơ ngơi lớn nhất của vợ chồng nữ MC có lẽ là khu nghỉ dưỡng sinh thái rộng tới 50.000m2 được xây dựng tại tỉnh Tiền Giang. Cặp đôi đã “đổ” tới chục tỷ đồng để xây dựng vùng đất bình yên thành khu vực nghỉ ngơi, giải trí, bao gồm homestay, nhà hàng…


Nữ MC 33 tuổi lấy chồng đại gia: Hiện là bà chủ biệt thự 1.000m2, khu nghỉ dưỡng sinh thái 50.000m2 và loạt BĐS tiền tỷ, được tự do làm giàu - Ảnh 1.

Nữ MC 33 tuổi lấy chồng đại gia: Hiện là bà chủ biệt thự 1.000m2, khu nghỉ dưỡng sinh thái 50.000m2 và loạt BĐS tiền tỷ, được tự do làm giàu - Ảnh 2.

 

Vân Trang xây dựng khu nghỉ dưỡng sinh thái đậm chất yên bình và nhã nhặn. Hai vợ chồng cô cũng thường đưa các con trở về Tiền Giang – quê hương của mình để khám phá cuộc sống bình dị và tĩnh lặng, khác xa thành phố nhộn nhịp xô bồ.

 

Biệt thự khủng 1.000m2

Bên cạnh khu nghỉ dưỡng rộng chục nghìn m2, Vân Trang còn trở thành bà chủ trong căn biệt thự rộng tới 1.000m2. Hai vợ chồng cô đã trải qua nhiều ngọt bùi, thăng trầm của cuộc sống, cùng nhau kiếm tiền, lên ý tưởng, thi công biệt thự tiền tỷ.

Nữ MC 33 tuổi lấy chồng đại gia: Hiện là bà chủ biệt thự 1.000m2, khu nghỉ dưỡng sinh thái 50.000m2 và loạt BĐS tiền tỷ, được tự do làm giàu - Ảnh 3.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News