×
×

Nữ ca sĩ Gen Z bất cẩn làm l:ộ h:ết  bí mật ph:òng t:h:e, thì ra là thích t:ư th:ế n à:y, bạn trai “chọt” trái ý bảo sao không vui  

Cộng đồng mạng được một lần lại dậy sóng khi có thông tin nữ ca sĩ Amee lộ clip nóng. Sẽ không có gì đáng nói nếu đây chỉ là chiêu trò câu like của người khác nhưng thông tin này lại được chia sẻ rộng rãi.

clip amee

Clip Amee mặc nội y tập thể dục trên giường


Tối ngày 3/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip Amee – nữ ca sĩ trẻ với nhiều khoảnh khắc khá nhạy cảm.

Cụ thể, clip này ghi lại giây phút nữ ca sĩ đang đùa vui với 1 người bạn. Trong clip, Amee ăn mặc khá thoải mái, để lộ nội y.

clip amee

ã có nhiều ý kiến tranh cãi về vấn đề này. Bởi những hình ảnh này khá riêng tư mà lại bị phát tán như vậy.

Tuy nhiên, cũng nhiều người cho rằng cô quá thoải mái khi lại diện trang phục để lộ da thịt như vậy.

Đáng nói hơn, người quay clip lại chính là bạn của nữ ca sĩ Amee.

Điều này khiến cho những tranh cãi diễn ra gay gắt hơn khi chính người bạn của mình lại là người quay clip và đoạn video lại được ghi lại cách đây với khoảng thời gian đã lâu sau đó.

Qua sự việc này, Amee là người ở trong thế bị động và bàng hoàng không biết vì lý do nào mà lại có đoạn clip này.

Đại diện ca sĩ Amee lên tiếng về vụ clip nhạy cảm bị lan truyền: “Đây là cú sốc lớn với cô bé,…Sự việc xảy là cũng làm cho cả ekip cảm thấy hoang mang bởi từ trước đến nay vì Amee chưa có một scandal nào và mọi người cũng đang hướng ca sĩ đến một nghệ sĩ trong sạch”.

clip amee

Chính vì thế mà mọi người đã rất cố gắng để giải quyết vấn đề khi có thông tin không đáng có này. Từ bạn bè cho đến đồng nghiệp ai cũng tỏ ra lo lắng và bảo vệ cô ca sĩ trẻ tuổi này.

Để không ai phải gặp những trường hợp này chúng ta cần phải lên án hành động quay lén cũng như phát tán những nội dung phản cảm lên mạng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News