×
×

N:ón:g phỏng cả tay, “anh Tây checker” trình làng siêu phẩm hành động được quay tại Việt Nam, tưởng mất phí ai ngờ free toàn bộ bản full cho anh em Việt

Travelvids là cái tên khiến cộng đồng mạng xôn xao và không ngừng tò mò. Nam thanh niên này được biết đến với những hình ảnh ân ái cùng nhiều cô gái. Vì thế, Travelvids nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt, mới đây, anh đã xuất hiện chung cùng một cô gái trẻ tại Việt Nam. Vậy anh chàng này là ai? 

Travelvids

Travelvids là ai? 

Travelvids dần trở nổi tiếng trên mạng xã hội và thu hút hàng triệu người theo dõi. Bởi những video và hình ảnh độc đáo từ những địa điểm du lịch nổi tiếng qua nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

Travelvids

Tiểu sử, lý lịch của Travelvids 

Biệt danh:


Travelvids

Giới tính:


Nam

Instagram:


travelsvid.xyz

Từng tay trong tay với một cô gái trẻ người Việt 

Năm 2020, mạng xã hội bắt đầu xôn xao về việc Travelvids thường dụ dỗ và quan hệ với nhiều phụ nữ trẻ tại quốc gia đó. Nam thanh niên này thường quay lại các clip rồi sau đó đăng tải trên Instagram có tên là Travelsvid.xyz.

Bạn có biết  Hồng Kim Hạnh là ai? Sự nghiệp của nữ diễn viên nổi tiếng

Travelvids
Một lần, chàng trai này đã đến Việt Nam. Cũng từ đó, xuất hiện nhiều hình ảnh thân mật giữa anh và một cô gái người Việt. Được biết, những thông tin cùng với các đoạn video gây sốt, đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng. Nhiều câu chuyện bi hài đã được tạo ra, tuy nhiên, độ chính xác thì vẫn chưa được xác minh.

Thánh “Checker” bị phát hiện quay trở lại Việt Nam

Gần đây đã xuất hiện một bức ảnh cho thấy có vẻ như Travelvids đã quay trở lại Việt Nam. Điều này nhanh chóng gây sự chú ý và tò mò từ cộng đồng mạng. Trong bức ảnh, một người đàn ông đang ở trong thang máy, chụp hình cùng với một cô gái không rõ danh tính. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã bắt đầu tranh luận và tìm kiếm thông tin về cô gái trẻ này.

Travelvids
Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra tài khoản Facebook cô gái “tay trong tay” với Travelvids. Tuy nhiên, đến nay, chủ nhân của bức ảnh đã lên tiếng đính chính sự việc. Cô nàng đã đăng tải trên story của mình như sau: “Mình xin chịu trách nhiệm khi có một video xác thực và chính xác đó là mình. Mọi chuyện đang đi quá xa. Chỉ có một bức ảnh, nó không nói lên được điều gì cả. Mình quá mệt để giải thích hay chứng minh điều gì. Mong mọi người đừng công kích đến người thân và gia đình mình. Làm ơn cho mình con đường sống với.”

Bạn có biết  Lu An là ai? Sự nghiệp của nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của Vbiz

Travelvids

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News